đổ vỡ

 • Bởi Mắt Bão
  22/08/2014
  3 phản hồi

  Đã bắt đầu thời kỳ khủng hoảng ngân sách trầm trọng, đó là hậu quả tất yếu của thời kỳ lãng phí ngân sách, đầu tư ồ ạt vào các dự án kinh tế của nhà nước.

  Bởi Mắt Bão
  16/12/2013
  0 phản hồi

  DIỄN BIẾN HÒA BÌNH - Nếu hiểu theo đúng nghĩa của nó thì đây là là một hình thức chuyển đổi chính trị bằng các phương án phi bạo lực. Không dùng tới lực lượng vũ trang. Xét ở góc độc chính trị thì đây là một cuộc thay đổi dựa trên những đối thoại, biểu thị mong muốn của nhân dân về mức độ hài lòng đối với chế độ cầm quyền..

  Bởi Admin
  06/09/2013
  1 phản hồi

  Giờ đây, người được giới cuồng nhiệt bóng đá quen gọi là bầu Đức lại chuyển sang tìm kiếm một hứa hẹn nào đó ở miền đất dân chủ còn phôi thai là Myanmar. Có vẻ bỏ mặc các khoản nợ chồng chất bị đóng kín trong sổ sách kế toán ở những ngân hàng ruột rà như BIDV, Vietcombank, Sacombank, ông Đoàn Nguyên Đức chính thức bị dư luận xã hội xem là “bỏ của chạy lấy người”.

  Bởi Admin
  23/08/2012
  1 phản hồi

  Thành phố Hồ Chí Minh vẫn sôi sục năng lượng, đầy khách du lịch và khổ sở vì tắc nghẽn giao thông – tất cả đều là các dấu hiệu của sự phục hồi kinh tế ở thành phố. Nhưng điều đó che giấu các biểu hiện củ một tai họa kinh tế trên toàn quốc: Người trẻ khó kiếm việc làm hơn; gần 20% số doanh nghiệp vừa và nhỏ đã phải ngừng kinh doanh trong năm qua,và các dự án cơ sở hạ tầng đô thị thì hoặc bị hoãn hoặc bị hủy.

  Bởi Admin
  14/04/2011
  1 phản hồi

  Cho vay vượt hạn mức bảo lãnh đến 610 tỉ đồng (như ALC II) thì càng bị nghiêm cấm. Thế nhưng “con voi” vẫn chui qua “lỗ kim” và hội đồng quản lý quỹ (gồm lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH, Tài chính, Nội vụ, Y tế....) sẽ trả lời Quốc hội, trả lời những người hưởng chính sách, hưu trí ra sao?