đổ máu

 • Bởi Admin
  05/11/2015
  0 phản hồi

  Là người thích nghiên cứu luật pháp (nhưng ghét chính trị), tôi nghĩ tới bản Hiến pháp 2013 quy định về các quyền cơ bản của công dân, trong đó có quyền biểu tình; một dự luật biểu tình tiến bộ đang sắp lên bàn Quốc hội và một Thỏa thuận TPP đang chờ Quốc hội của 12 nước phê chuẩn, để góp phần đưa đất nước đi lên văn minh hơn...

  Bởi Đa Nguyên
  09/04/2015
  0 phản hồi

  Sáng nay (9/4), tại đoạn đường 353 qua địa bàn xã Quý Kim (Đồ Sơn-Hải Phòng), hàng trăm người dân đã bức xúc bao vây một chiếc xe ô tô màu đen hiệu Vios để yêu cầu người đàn ông trong xe giải thích về việc đánh một em học sinh vi phạm giao thông.
  Theo đó, những người ngồi trong xe ô tô bị người dân bao vây được cho là công an mặc thường phục làm nhiệm vụ bắn tốc độ.

  Bởi Admin
  28/07/2014
  0 phản hồi

  Tối ngày 23/7, khi dắt chó đi dạo dưới chân cầu Ánh Sao, Quận 7 thì hai chú chó của nữ sinh tên N.H.H.T. "đi bậy" ra đường. T. lấy bọc nilon hốt phân chó và quăng vào thùng rác thì bị người lao công đến "dằn mặt". Cả hai cự cãi, xô xát và T. bị đánh đến đổ máu.

  Bởi Admin
  16/01/2012
  0 phản hồi

  Đất đai là sở hữu của toàn dân chứ không độc quyền vài quan chức / Không thuộc sắc lệnh vua ban, khi cao hứng thu hồi / Đất đai không dành cho kẻ ngồi mát ăn bát vàng trục lợi / Mỗi tấc đất tấc vàng đều tóe máu, đẫm mồ hôi

  Bởi Admin
  16/01/2012
  2 phản hồi

  Nhìn ngược về lịch sử, những cuộc khởi nghĩa nông dân đều nổ ra bởi sự áp bức của quyền lực trị vì, bóc lột, cướp công cướp của. Vụ nổi dậy của nông dân Thái Bình cuối thế kỷ trước đã lật đổ nhiều quan chức từ thôn xã đến huyện tỉnh. Và giờ đây, cuộc nổi dậy của gia đình Vươn nông dân cũng chỉ lặp lại như vậy mà thôi.

  Bởi Admin
  26/01/2011
  6 phản hồi

  Vậy thì, không lẽ những kẻ tự khoác danh hiệu “lão thành cách mạng” luôn miệng vì dân vì nước lại chính là những tên hại dân hại nước. Các ông Nguyễn Hộ, Nguyễn Văn Trấn, Tô Hải, Trần Độ, Bùi Tín, Hoàng Minh Chính và nhiều vị Lão Thành Cách Mạng khác thì không thế. Khi biết sai, các vị ấy tự nhận là mình sai. Các vị ấy đã nói lên sự thật

  Bởi tqvn2004
  10/12/2009
  1 phản hồi

  Điều đau đớn và hổ nhục nhất là chủ nghĩa cộng sản đã được du nhập vào Việt Nam 75 năm sau khi nó đã bị từ bỏ như một sai lầm ngớ ngẩn tại châu Âu, và dù vậy vẫn toàn thắng 30 sau đó. Không những thế nó còn tiếp tục tồn tại, sau khi hoá thân thành một chính quyền cướp bóc, như là một thách đố đối với trí tuệ và phẩm giá của người Việt Nam mà không gặp một chống đối đáng kể nào. Trước mặt nó vẫn chưa có một lực lượng dân chủ có tầm vóc.