Đinh Mạnh Vĩnh

 • Bởi Khách
  21/03/2013
  1 phản hồi

  Túm lại, chửi thằng BẦN thì cứ chửi, nhưng cũng nên cám ơn nó đó! Hổng có nó chơi cái trò luồn trôn như thế, thì ai sẽ đẩy các ông về phía trước? Không còn đường lui, chắc chắn là vậy.

  Bởi Khách
  13/01/2013
  13 phản hồi

  Ông Bá Thanh ơi! Bọn tham nhũng không phải "phá tàn canh" như ông nói đâu, mà phải nói nó "phá tàn canh gió lộng" luôn đó! Ông mà dẹp hết lũ tham quan ô lại, ăn tàn phá hại cái nước này thì tôi nghĩ hàng triệu triệu người sẽ nhớ ơn ông mãi mãi!

  Hàng triệu người đang chờ ông hành động coi ra sao đó!

  Bởi Khách
  19/10/2012
  8 phản hồi

  Lá đơn kêu oan thống thiết [2] của LS. Nguyễn Thị Dương Hà cũng đã gửi tới Trương Tấn Sang về việc TS. Cù Huy Hà Vũ bị bắt vô pháp và kết án hoàn toàn sai luật cách đây 18 tháng cũng rơi vào thinh không.

  Bởi Khách
  20/09/2012
  1 phản hồi

  Do đó, văn bản 7169 không biết nên xếp vào loại nào, vì nội dung của nó thì quá nghiêm trọng (đủ kết tội theo điều 88 và/hay 79 Luật hình sự), trong khi hình thức thì "nhẹ hều" (ai muốn làm thì làm không làm cũng được (vì "VPCP XIN THÔNG BÁO để các cơ quan biết, thực hiện")?!

  Bởi Khách
  15/03/2012
  3 phản hồi

  Vụ "máy phát điện chạy bằng nước" cũng làm xôn xao dư luận. Không ít người tin. Sao đời dễ lừa, dễ gạt nhau đến thế! Nhất là mấy ông cầm cái bằng 'tiến sĩ" trong tay càng dễ gạt người! Khoa học gì mà phát ớn chè đậu!

  Nhớ hồi mấy năm sau "giải phóng", nghèo quá, đói quá, cơm còn không có đủ mà ăn, nói gì đến thuốc men chữa bịnh. Thế là "phương thuốc thần" có tên hay lắm - "Xuyên Tâm Liên" (1) xuất hiện. Thời đó, cái thứ bịnh gì cũng "xuyên tâm liên" từ ghẻ lở cho đến dạ dày, từ nhức đầu cho đến tiêu chảy. Ôi thôi, cái gì cũng "xuyên tâm liên", đi đâu cũng "xuyên tâm liên".

  Bởi Khách
  09/02/2012
  8 phản hồi

  Cái tựa này, Vĩnh tôi không có ý mỉa mai hai anh em Hiền - Liêm đâu. Càng không có ý thóc mách, thọc mạch, gây rối, gây mất đoàn kết nội bộ... (cái con mẹ chi chi của đảng mấy anh nữa).

  Bởi Khách
  01/02/2012
  9 phản hồi

  Đoàn Văn Vươn từ người nông dân vô danh đã trở nên nổi tiếng. Tra tại google cho thấy có 2.100.000 kết quả trong 0,16 giây. Quả là ngoạn mục khi "người nông dân nổi dậy" với vũ khí thô sơ. Vụ án Đoàn Văn Vươn ngày càng trở nên vô cùng phức tạp. Khởi đầu ông Vươn và 3 người bị khởi tố tội giết người (1). Nay tình hình đang diễn ra theo hướng cực kỳ... bế tắc?!

  Bởi Khách
  12/12/2011
  12 phản hồi

  Theo Tom Cat, có 3 lý do mà Người Buôn Gió làm cho "những người làm an ninh và bảo vệ tư tưởng văn hóa đặc biệt khó chịu", đó là:

  - Cổ vũ cho các hoạt động chống đối ở Thái Hà.
  - Tham gia tích cực biểu tình.
  - Viết tập truyện "Đại Vệ Chí Dị".

  Bởi Khách
  14/11/2011
  3 phản hồi

  Câu chuyện cậu trai trẻ với biệt danh "Kẹo Mút Chơi Bời" có những lời nhẫn tâm, lạnh lùng đối với người bị tai nạn giao thông đã bị nhiều người lên án gay gắt. Trước áp lực quá lớn cùng với sự vào cuộc điều tra của Công an đã làm cho cậu thốt lên lời xin lỗi. Câu chuyện có thể được chấm dứt theo cái kết của BBT Dân Luận: "Một kết thúc có hậu. Hy vọng Linh học được bài học cho riêng mình". Tôi cũng mong như thế.

  Tuy vậy, tôi vẫn đăm chiêu vài điều từ cái tựa "Kẻ máu lạnh lên Facebook khoe đâm chết người":

  Bởi Khách
  28/10/2011
  7 phản hồi

  Ông Nguyễn Trung đã từng cổ súy và ủng hộ cho việc: Một người vừa là Tổng bí thư vừa là Chủ tịch nước sẽ trở thành "một may mắn cho đất nước" mà tôi đã phản bác những suy nghĩ (thuộc thời phong kiến) vô ích cũng như ngụy biện, ảo tưởng và phản tiến bộ khi ông "CHỆCH HƯỚNG trong suy nghĩ làm s

  Bởi Khách
  26/10/2011
  4 phản hồi

  Có thằng nhỏ học lớp 8 hổng hiểu chữ "bấn loạn", thế là tìm đến tớ nhờ giải thích. Cái tật của tớ là phải ráng tìm hiểu kỹ rồi mới giải thích cho rành mạch, thế là lần mò trên từ điển Hoàng Phê, chọn ra được hai từ ưng ý:

  Tại trang 64, từ "BẤN" có nghĩa (1):

  Cuống quýt, rối rít không biết xử trí ra sao trước công việc dồn dập

  và tại trang 598, từ "LOẠN" có nghĩa (2):

  Ở tình trạng lộn xộn không theo một trật tự hoặc nề nếp bình thường nào cả.

  Bởi Khách
  16/10/2011
  6 phản hồi

  Nghĩ lại cái hôm anh Vũ ra tòa phúc thẩm vẫn hiên ngang không khuất phục bạo quyền và mạnh mẽ tố cáo chính ông ba Dũng trả thù mà thấy... cái "nhà nước" này tệ quá! Quá xá tệ! Thù hằn cá nhân mà mượn công cụ chính quyền để trả thù, Vĩnh tôi cho đó là đồ hèn! Hèn nhất thế giới! Gadhafi ác thiệt, hung tợn thiệt, tàn bạo thiệt, lưu manh thiệt, đểu giả thiệt (nhứt là để cho quân lính hiếp dâm phụ nữ), nhưng Gadhafi không quá hèn.

  Bởi Khách
  10/10/2011
  0 phản hồi

  Câu chuyện (cái) ông tân Bộ trưởng Bộ GTVT - Đinh La Thăng định làm (cái) "cuộc cách mạng cho giao thông Việt Nam" (1) (chữ của trang VNN) xem ra càng đến hồi cam (và) go, quyết (nhưng sợ bị) liệt khi dư luận đả kích (coi bộ hơi bị) nhiều hơn ủng hộ. Từ nhà báo nổi tiếng Huy Đức (làm luôn đến hai (cái) bài) cho đến Blốc-gơ Trương Duy Nhất, Lê Dũng, Nguyễn Hải Đông... cùng hàng trăm phản hồi trên cả báo trong và ngoài nước chắc (làm) trong (cái) bụng ông Thăng (cũng phải) đánh lô tô theo từng nhịp hô của các tay "xóc... óc" (ý lộn xóc cờ).

  Bởi Khách
  31/07/2011
  7 phản hồi

  Ra thế! cái bọn "còn đảng còn mình" này đang "giáo dục" nhân dân đấy! "Giáo dục" cái gì? Rằng: nếu không hung hỗn, táo tợn và côn đồ thì có thể bị chết ngay lập tức!!! Tất nhiên, vô tù có khi còn tệ hơn (vì họ là dân đen), nhưng chí ít, ngay lúc đó họ có thể đã tránh được cái chết đột ngột, oan khiêng như thế! Thở dài thườn thượt...

  Bởi Khách
  30/03/2011
  4 phản hồi

  Vụ án của TS. Vũ trở thành vụ án được Quốc tế quan tâm sâu sắc với hàng lọat các tổ chức uy tín lên tiếng đòi trả tự do cho ông mà mới nhất là luật sư Vũ Đức Khanh quyết định nhờ Thủ tướng Canada can thiệp với nhà nước Việt Nam, yêu cầu trả tự do cho Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ (3)

  Vụ án TS. Vũ dường như cũng là vụ án chính trị đầu tiên của Việt Nam mà khả năng Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc lên tiếng chính thức rất cao, với hồ sơ do bà Cù Thị Xuân Bích chuẩn bị cùng sự hỗ trợ từ phía LS. Nguyễn Xuân Phước - một Luật sư chuyên nghiệp đang sinh sống tại Hoa Kỳ, theo dõi và đệ nạp.

  Bởi Khách
  15/03/2011
  3 phản hồi

  Thông tin nóng của mấy hôm nay nhiều đến không kể xiết, nào là: nội chiến tại Lybia, Nhật Bản động đất lớn chưa từng có, hai cháu học sinh Thúy & Hằng đã thoát khỏi trại giam dù phải chịu cái án treo vô lý và chẳng thuyết phục được bất kỳ người dân đen nào; lại còn vụ tên côn đồ Nguyễn Văn Ni

  Bởi Khách
  19/01/2011
  4 phản hồi

  Điều làm người dân băn khoăn vẫn là câu tuyên bố vi hiến của ông Nguyễn Tấn Dũng: "Nghiêm cấm tư nhân hóa báo chí dưới mọi hình thức", liệu có bị phá sản khi AVG đang nổi lên cùng một nhân vật được cho là có tài, có tâm - Trần Đăng Tuấn? Nếu quả thật vậy, người dân thật sự rất buồn và đau cho các nhà khởi xướng trang Bauxite!

  Bởi Khách
  14/11/2010
  0 phản hồi

  Chúng bay bàn tán rôm rả, chọc ngoáy, xiên xỏ "đảng ta" mấy bữa giờ là hơi bị nhiều rồi nhá! Tại sao bọn bay không khuyên bác Cù gái làm đơn "xin hưởng lượng khoan hồng" để "đảng ta" chiếu cố công lao, công trạng, công danh, "công ... ngủ" (ơ! ngủ mà cũng có công ư? chắc có liên quan 2 cái bao cao su đấy chứ nhỉ? - Đinh Mạnh Vĩnh chú thích) của bác Cù giai mà ân xá hay đại xá theo tinh thần bác Cù giai kiến nghị "nhà lước ta" tha tội cho những kẻ thuộc chế độ Việt Lam Cộng Hòa đấy!

  Bởi Khách
  07/10/2010
  7 phản hồi

  Trước khi phản bác ông, tôi muốn nói rằng, trong cách nhìn của tôi, ông và một số vị là đảng viên ĐCSVN là những người có tấm lòng với Dân tộc, Tổ quốc. Tuy nhiên, tấm lòng này của các ông vẫn không thể nào làm một cái gì đó mang ý nghĩa thiết thực cho dân, cho nước. Tại sao?

  Bởi Khách
  02/10/2010
  2 phản hồi

  Đọc bài của ông Nguyễn Đức Bách (Liên hiệp các Hội Khoa học - kỹ thuật Việt Nam, nguyên Phó Viện trưởng Viện CNXH Khoa học, Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh) (1) mà tôi thấy buồn và tự nhiên cảm thấy ngứa tay, ngứa chân và ngứa cả... miệng, không viết không chịu nổi.

  Phải viết. Lẽ ra, bài viết này tôi nên gởi cho Vietnamnet, nhưng vì không tin Vietnamnet chịu đăng (dù không xin đồng nhuận bút nào), nên Dân Luận chiếu cố thân già này mà cho đăng để bà con cô bác bốn phương tám hướng cùng đọc và luận bàn thử nhé!

  Bởi Khách
  06/09/2010
  0 phản hồi

  Trước hết, tôi rất cảm kích lá thư "Kiến nghị trả tự do cho tất cả tù nhân cựu quân nhân và viên chức chính quyền Việt Nam Cộng Hòa, lấy “Việt nam” làm quốc hiệu" (sau đây xin gọi tắt là "lá thư") của Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ. Nội dung lá thư và cuộc trả lời phỏng vấn với Đài RFA của Tiến sĩ Hà Vũ nói rõ mục đích xóa bỏ hận thù, hòa giải hòa hợp dân tộc - mục đích giản dị nhưng vô cùng quan trọng để đạt được tự do dân chủ cũng như bảo vệ vẹn toàn lãnh thổ Việt Nam.

  Bởi Khách
  04/08/2010
  0 phản hồi

  Sau bao năm thai nghén với biết bao công phu khó nhọc, cùng những toa thuốc đặc trị gia truyền nhằm bồi bổ dưỡng tinh ích khí, nay "Đảng ta" đã khai hoa nở nhụy một bé trai kháu khỉnh (nhớ rằng bé trai tinh thần thôi nhé) với sức vóc ngàn cân, tinh thần mẫn tiệp, hùng phong đảm lược, coi trời bằng vung (í! em nhầm!), mà Guốc em đây trộm đặt tên bé là "Tạp Chí nhân Quyền Việt Nam". Tên có hơi dài mong cô bác gần xa thông cổm!

  Bởi Admin
  14/07/2010
  4 phản hồi

  Em biết khi quý vị xem cái viđê ô cờ líp này quý vị sẽ mắng em là dữ dằn, vô văn hóa, không biết xấu hổ. Hu hu hu! em công nhận là em dữ dằn, vô văn hóa, không liêm sỉ gì nhưng quý vị thương cho em mà nghĩ nại xem thử, tại sao em dữ, em vô văn hóa? tại cái thằng tây đấy nó chọc giận em đấy chứ! mà này, em đoan với quý vị chắc chắn thằng tây này bị "thế nực thù địch" nó xúi giục đấy! em còn nghe lói bây giờ là thời buổi "diễn biến hòa bình", 'cách mệnh màu mè" gì đấy, em đoan với quý vị bọn nó đang muốn bôi xấu nhà lước mình thông qua em đấy!

  Bởi Admin
  13/07/2010
  2 phản hồi

  Các ông hãy ngủ cho thật sảng khoái và sau giấc ngủ sảng khoái đó, các ông tỉnh dậy và đưa ra những kế họach, những chiến dịch hành động cho ngon lành mà đuổi bọn giặc nội xâm cho dân bớt khổ coi! (nói cho vui thôi, chứ giờ này ông Truyền đang làm cái giống gì thì... ai mà biết, còn ông Nhân từ hôm rút lui khỏi cái ghế Bộ tưởng GD-ĐT đến nay coi bộ lặn sâu, chẳng thấy tăm mà cũng chẳng thấy hơi gì cả! chắc ông cũng đang cùng với mấy ông khác đang chuẩn bị cho "cái đống ghế" trong đảng của các ông đầu năm tới).

  Bởi Hồ Gươm
  09/07/2010
  6 phản hồi

  Sự việc Nguyễn Trường Tô đang ngày càng trở nên rối rắm và nghiêm trọng hơn, khi Vietnamnet cho biết:
  trong bản báo cáo đề ngày 27-5, ông Tô khẳng định Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang đã quan hệ bất chính với nhiều phụ nữ. Trang báo cũng cho biết thêm, ông Tô khẳng định “dám chịu trách nhiệm với toàn bộ nội dung bản báo cáo này” khi trả lời phỏng vấn với phóng viên Vũ Trung Lâm (thuộc trang Vietnamnet).

  Pages