Diễn Đàn Việt Nam 21

 • Bởi Hồ Gươm
  10/09/2017
  1 phản hồi

  Theo ý kiến chúng tôi, sự tham dự của Liên minh Âu châu tại Hội nghị hợp tác kinh tế Á Châu-Thái Bình Dương (APEC) tại Đà Nẵng vào tháng 11.2017 cũng là một câu hỏi cần được đặt ra và xét lại. Khi Việt Nam khinh thường chủ quyền một quốc gia hội viên của Liên minh Âu châu, chối cãi đã vi phạm luật pháp của một quốc gia hội viên Liên minh, bắt và kết án tù nhiều năm những nhà hoạt động dân chủ và đàn áp tự do báo chí, tư tưởng và tôn giáo thì việc Liên minh Âu Châu không nên tham gia Hội nghị APEC không phải là một đòi hỏi quá đáng.

  Bởi Biên tập viên
  03/09/2016
  0 phản hồi

  Yêu cầu của DĐVN 21 „Không có khu tưởng niệm Hồ Chí Minh tại Morizburg-Đức“ đã được đáp ứng. Thành quả này là kết quả chung cho mọi tổ chức, đoàn thể và những cá nhân thiện chí trong cộng đồng Việt Nam tại CHLBĐ đã cùng kiên trì đấu tranh từ lúc giới báo chí truyền thông tiếng Việt của nhà nước CSVN loan tin, phóng đại về ý nghĩa trùng tu khu lưu niệm học sinh thành nơi tưởng niệm HCM gây hoang mang và phẫn nộ trong cộng đồng VN.

  Bởi Admin
  12/07/2016
  0 phản hồi

  Trong thời gian qua sự phối hợp chặt chẽ giữa lực lượng chính quy và dân quân ở Biển Ðông đã quá rõ ràng. Giữa tháng 5 và tháng 7 năm 2014 các tàu tuần duyên, tàu dân quân đánh cá và lực lượng hải quân đã hộ tống giàn khoan HYSY 981 đến một vị trí phía tây nam của quần đảo Hoàng Sa đang có tranh chấp giữa Việt Nam và Trung Quốc.

  Bởi Admin
  02/01/2016
  0 phản hồi

  Trong thư phúc đáp DĐVN 21 đề ngày 21/12/2015, Nghị sĩ Kauder cho biết ông đã đòi hỏi Đại sứ CHXHCNVN Đoàn Xuân Hưng ở Berlin hãy vận dụng mọi cách trong quyền hành của mình để ông Nguyễn Văn Đài sớm được trả lại tự do. Ông Kauder nhấn mạnh „Trường hợp ông Nguyễn là một cuộc thử nghiệm cho mối bang giao giữa Việt Nam và Đức“.