đề xuất

 • Bởi Gió Nghịch Mùa
  01/01/2015
  3 phản hồi

  Ngày 29/12/2014, trong Hội nghị Tổng kết công tác năm 2014 của Chính phủ, nhiều người lấy làm lạ là Đại tướng Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh đưa ra một số đề xuất “hơi lạ”! Nếu chỉ điểm qua tên gọi các đề xuất này, không nói danh tính người đề xuất là ai, tôi cam đoan là rất ít bạn đọc ( nếu không nói là không có ai ) có thể đoán được người đưa ra những đề xuất này lại là một vị tướng có cấp hàm cao nhất trong QĐNDVN ta hiện nay. Vâng, đó là Đại tướng Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh! Theo phóng viên Bảo Quyên của báo VnEconomy, tại Hội nghi Tổng kết nói trên, Đại tướng Phùng Quang Thanh đưa ra đề xuất: Chính phủ cần:

  Bởi Sapphire
  28/10/2014
  6 phản hồi

  Đại biểu Nguyễn Thị Nhung đề nghị luật Hộ tịch cần quy định nguyên tắc đặt tên và xác định họ cho con phù hợp với văn hoá, tránh những cái tên xấu, quá dài, không thuần Việt.

  Bởi Hồ Gươm
  21/05/2013
  1 phản hồi

  Đa số tán thành chủ trương thành lập ban chỉ đạo cấp trung ương và cấp tỉnh, có ý kiến đề xuất Thủ tướng Chính phủ làm trưởng ban chỉ đạo phòng chống khủng bố.

  Bởi Hồ Gươm
  18/09/2012
  4 phản hồi

  “Tôi rất đồng tình với phương án của dự án luật đưa ra là Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng trung ương trực thuộc Bộ Chính trị và do Tổng bí thư làm trưởng ban”, ông Lý nhấn mạnh. Theo báo cáo thẩm tra, việc thành lập Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng trực thuộc Bộ Chính trị do Tổng Bí thư làm Trưởng Ban là để bảo đảm sự thống nhất lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương Đảng đối với toàn bộ hệ thống chính trị của Nhà nước ta trong công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng và tổ chức, hoạt động của Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng sẽ được quy định trong văn kiện của Đảng là phù hợp.

  Bởi Innova
  26/07/2012
  0 phản hồi
  Chủ đề: Đối ngoại

  Trong một tuyên bố, Thượng nghị sĩ John Kerry cho rằng việc ASEA không đưa ra được tuyên bố chung về bộ quy tắc ứng cử tại hội nghị khu vực ở Campuchia đã làm gia tăng căng thẳng giữa Trung Quốc và các quốc gia láng giềng, khiến các nghị sĩ Mỹ cho rằng đã đến lúc phải lên tiếng.

  Bởi Innova
  24/07/2012
  11 phản hồi

  Đó là ngoài việc giữ nguyên những quy định trong Hiến pháp 1992 thì cần được sửa đổi, bổ sung thêm một số nội dung mới. Cụ thể, Chủ tịch nước do nhân dân bầu trực tiếp, nhiệm kỳ của Chủ tịch nước là 5 năm, không theo nhiệm kỳ của Quốc hội nhằm bảo đảm sự thường xuyên, không bị gián đoạn của quyền lực nhà nước và sự thống nhất của quyền lực nhà nước. Bên cạnh đó, để bảo đảm cho việc thực hiện quyền thống lĩnh các lực lượng vũ trang, Chủ tịch nước phải trực tiếp phong hàm các cấp tướng lĩnh cao cấp trong quân đội.

  Bởi Admin
  03/11/2011
  0 phản hồi

  Thường trực thành ủy Thành phố Hà Nội đã họp và thống nhất phương án đổi giờ học, giờ làm. Theo đó, những ngày tới Hà Nội sẽ ra dự thảo và trực tiếp trình Chính phủ thay vì gửi Bộ Giao thông Vận tải như dự kiến ban đầu.