đề nghị

 • Bởi Admin
  13/04/2014
  9 phản hồi

  Ngày 03 April 2014: tôi đi gửi đơn đề nghị ông hiệu trưởng và phòng sau đại học của trường đại học Sư Phạm Hà Nội minh bạch hoá những thông tin và các quy định pháp lý dẫn tới quyết định huỷ huỷ huỷ một chiều.

  Bởi Admin
  29/05/2013
  3 phản hồi

  Chỉ có chủ quyền, lợi ích và dân tộc Việt Nam sẽ được nêu đích danh để bảo vệ và phát triển. Mọi ý tưởng khác như Điều 4 trong bản dự thảo hiện hành ghi nhận “Đảng Cộng sản Việt Nam... là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội” hoặc Điều 70 cho rằng “Lực lượng vũ trang nhân dân phải tuyệt đối trung thành với Đảng Cộng sản Việt Nam” đều vi hiến, đặt quyền lợi của Đảng Cộng sản Việt Nam trên chủ quyền và quyền lập hiến của công dân Việt Nam.

  Bởi Hồ Gươm
  06/07/2012
  2 phản hồi

  Làm việc với đoàn công tác Ủy ban quốc phòng và an ninh Quốc hội ngày 5/7, lãnh đạo tỉnh Phú Yên đề nghị Tổng cục Thủy sản không cấp phép cho tàu và người Trung Quốc đi lại tự do, thu mua và vận chuyển hải sản ở vùng biển Việt Nam.

  Bởi Hồ Gươm
  29/07/2011
  2 phản hồi

  Gia đình TS Cù Huy Hà Vũ đã có đơn Đề nghị Tòa án tổ chức truyền thanh,
  truyền hình cho phiên tòa xét xử phúc thẩm công khai TS Cù Huy Hà Vũ. Vậy
  kính mong Quý Báo cho đăng để những ai quan tâm tới "Vụ án Cù Huy Hà Vũ
  tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" được biết và đi dự phiên tòa
  xét xử công khai vào hồi 7giờ30 phút, thứ ba, ngày 02/8/2011, tại 48 Lý
  Thường Kiệt, Hà Nội.

  Bởi th123418
  01/09/2010
  29 phản hồi

  Vì vậy, một khi chiến tranh chấm dứt thì xóa bỏ hận thù giữa những người Việt từng ở hai bờ chiến tuyến hay Hòa giải Dân tộc là Nghĩa vụ, và hơn thế nữa, là Đạo lý của mọi người Việt Nam. Và trong sự nghiệp Hòa giải này – tôi khẳng định – vĩ đại không kém cuộc chiến vừa kết thúc nhằm thống nhất đất nước – những người chiến thắng phải đi bước trước, mà giang tay ôm vào lòng những người anh em chiến bại để tỏ chữ Hiếu đối với Mẹ chung – Tổ quốc, để mọi người Việt dẫu chính kiến có khác biệt lại sum họp Một Nhà!

  Bởi Admin
  04/06/2010
  38 phản hồi

  Tôi đuợc biết, tôi có quyền im lặng, quyền không nói không trả lời những người tôi không muốn, ngoại trừ cơ quan chức năng. Việc TS yêu cầu bất cứ ai phải trả lời chất vấn của mình trong một khoảng thời gian do chính mình định sẵn, là hành động xâm phạm Nhân Quyền một cách nghiêm trọng.