David Tran Hieu

 • Bởi Admin
  20/11/2017
  0 phản hồi

  Liệu vào tình trạng này Tư lệnh Đinh La Thăng có ra tay giúp sản phẩm Nguyễn Xuân Sang của mình không?! Trước đây Đinh Tư lệnh thét ra lửa, “dọc ngang nào biết trên đầu có ai” thì khác, nay bản thân Đinh Tư lệnh đã rất mỏi mệt vì những đệ tử như Trịnh Xuân Thanh, Vũ Đức Thuận, Ninh Văn Quỳnh, Vũ Đình Duy... đang và sẽ vào vòng lao lý…, thế nên “ốc còn chẳng mang nổi mình ốc”, lấy đâu ra sức mà… “mang cọc cho rêu”!

  Bởi Admin
  15/11/2017
  2 phản hồi

  Thời gian qua, nhóm điều tra độc lập đã tiến hành điều tra về tấm bằng Tiến sĩ của ông Nguyễn Xuân Sang. Và đã đầy đủ bằng chứng để thấy rằng bằng Tiến sĩ từ xa mà ông này kê khai trong hồ sơ lý lịch và đang sử dụng là bằng Tiến sĩ dỏm.

  Bởi Admin
  31/10/2017
  0 phản hồi

  Một cuộc thi kỳ ảo khác, đó là thi tuyển Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp, người trúng tuyển là Vũ Anh Minh, lúc đó là Vụ phó Vụ Quản lý doanh nghiệp. Kết quả Minh đat điểm thi cao nhất với 85,82 điểm, người thứ hai là một Vụ phó khác đạt 82,23 điểm. Đáng chú ý là một thành viên trong Hội đồng, là người ngoài Bộ được Đinh La Thăng đưa vào hội đồng, đã ra tay cứu Minh, mạnh tay cho điểm 100 nên điểm trung bình cộng của Vũ Anh Minh đang ở hàng chót được nhày vọt lên đầu, hơn người thứ hai 3 điểm, và đương nhiên trở thành thủ khoa cuộc thi…

  Bởi Admin
  23/10/2017
  0 phản hồi

  Phần này, tác giả đề cập tới một nhân vật không mới, thậm chí đã quá nổi tiếng cùng với Tổng công ty Cổ phần xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) và Trịnh Xuân Thanh, đó là Vũ Đức Thuận, nguyên Tổng giám đốc PVC, nguyên Chánh văn phòng Bộ Giao thông Vận tải, Thư ký nguyên Bí thư thành ủy tp HCM Đinh La Thăng. Chúng ta hãy nhìn lại nhân vật này một chút khi mà các bước đi của Thuận đều có bóng dáng của Tư lệnh Đinh La Thăng.

  Bởi Admin
  27/09/2017
  1 phản hồi

  33 tuổi, Nguyễn Xuân Ảnh về Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam, tuy Ảnh không có chút chuyên môn về đường bộ, nhưng lại là nơi có quyền và tiền. Rồi lọt vào danh sách quy hoạch Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, chẳng mấy chốc Xuân Ảnh được nâng đỡ cất cánh bay cao. Những bước thăng tiến thần tốc ấy, nếu Nguyễn Xuân Ảnh không có chỉ đạo “đầy trách nhiệm” của Tư lệnh Đinh La Thăng - người từng có nhiều ân huệ với cựu Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương - thân phụ của Xuân Anh, Xuân Ảnh… thì các các chàng đồng niên với Xuân Anh “không 5C cũng chẳng tứ ệ”, hãy cứ “…con sãi ở chùa lại quét lá đa” mà thôi !

  Bởi Admin
  25/09/2017
  1 phản hồi

  Tư lệnh ngành GTVT thừa hiểu rằng con người là vô cùng quan trọng, để thực thi những nhiệm vụ của ông, song dẫu biết việc bổ nhiệm là sai phải chăng Tư lệnh Đinh La Thăng vẫn quyết bổ nhiệm Cục phó Cục Hàng hải cho Nguyễn Đình Việt, là sự thể hiện lúc đó, Tư lệnh là vị tướng “chỉ dưới một người mà trên vạn người”? cái nhóm lợi ích bắt gốc rễ từ “quan hệ, hậu duệ, tiền tệ và đồ đệ” hẳn đã hình thành từ đây?!