đầu hàng

 • Bởi Mắt Bão
  11/12/2014
  9 phản hồi

  Sau năm ngày bắt giữ, nhà cầm quyền Việt Nam vừa cho biết vào ngày 10/12/2014, đúng ngày Quốc tế Nhân Quyền: “Ông Lập khai nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình và xin hưởng khoan hồng, sớm được tại ngoại. Ông Lập cam kết từ bỏ hoạt động vi phạm pháp luật để tập trung vào lĩnh vực văn học nghệ thuật, phục vụ xã hội.” Đây rõ là một thông tin chưa đủ thông tin để tin.

  Bởi Admin
  10/05/2014
  0 phản hồi

  Đọc chuyện người ta mà nghĩ đến chuyện nước mình. Thật đau lòng khi thấy, ít nhất là ở trên mạng xã hội, rất nhiều người đã chuẩn bị hoàn toàn cho một cuộc chiến, trong số đó có rất nhiều người ở độ tuổi tôi. Đau lòng một phần là vì bản thân chưa chuẩn bị sẵn sàng để từ bỏ hòa bình, mà còn là vì nếu điều đó xảy ra, một thế hệ mà tôi gọi là sinh sau Đổi mới sẽ phải đánh đổi sách vở, bút viết, kiến thức bằng súng ống, đạn dược và sự thù địch. Trong chiến tranh, cho dù là phe chính nghĩa hay phe phi nhân thì sự thù địch và cái tàn ác luôn tồn tại ở hai chiến tuyến. Một cuộc chiến tranh như thế, chưa cần biết ai thắng ai thua, thì hậu quả của nó cũng sẽ rất ghê gớm đối với Việt Nam.

  Bởi Admin
  31/07/2010
  0 phản hồi

  Dĩ nhiên, ba chủ thể nói trên đều khó loại trừ sự “liên can” song ai cũng đồng tình rằng khi nhà trường từ chối học sinh thì đó là biểu hiện của sự bất lực, bởi “sản phẩm” của giáo dục chính là con người hoàn thiện về văn hóa và nhân cách.

  Bởi tqvn2004
  25/08/2009
  3 phản hồi

  Sau thước phim nhận tội gay cấn của bốn nhà đấu tranh cho phong trào dân chủ, được công bố trên VTV3 vào tối ngày 18/8/2009, thì khắp nơi, từ trên net cho đến ngoài đời, người ta xôn xao bàn tán về câu chuyện nhận tội ấy.

  Dạo một vòng trên blog và các diễn đàn.