đầu độc

 • Bởi Admin
  19/10/2015
  0 phản hồi

  Khi liệt kê một số thí dụ điển hình về sự “đầu độc” trẻ em Việt từ thể chất cho đến tinh thần thì chúng ta cũng nên tìm hiểu tại sao chuyện nói hoài mà cũng không thể hết luôn tồn tại và có nguy cơ phát triển làm nguy hại đến sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ - những mần non của đất nước ? Và thực tế là, không chỉ có trẻ nhỏ mà tất cả người dân Việt Nam đang bị “đầu độc” bởi thực phẩm độc hại, ô nhiễm môi trường,… Và tại sao?

  Bởi Đa Nguyên
  11/04/2015
  3 phản hồi

  Hàng loạt cây xanh tươi tốt đang có hiện tượng bị "đầu độc" bằng nhiều hình thức khác nhau như: bóc vỏ, đốt mủ cao su, đổ dầu luyn hay thậm chí là cưa cành cho chết rồi sau đó sẽ bị chặt hạ.

  Bởi Admin
  18/03/2015
  13 phản hồi

  Việc tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân bệnh của ông Thanh cũng là vì mối quan tâm tới vấn đề lạm dụng phương tiện truyền thông, không phải nhằm mục đích thông tin khách quan, mà nhằm tung hỏa mù, sử dụng những chiêu thức hư hư thực thực, lẫn lộn sự thực và bịa đặt để cố ý lèo lái công luận đi theo hướng có chủ đích riêng. Cố gắng lý giải căn bệnh của ông cũng là để vạch ra những thủ đoạn gớm ghê của những phe phái tranh dành quyền lực, đấu đá lẫn nhau, mặc dù cùng hội cùng thuyền, cùng trong một đảng độc quyền chi phối đất nước.

  Bởi Admin
  10/03/2015
  1 phản hồi

  Nếu người Việt không quan tâm về việc con cháu mình đang có nguy cơ bị đầu độc phóng xạ, thì cũng chẳng cần quan tâm về việc ông Nguyễn Bá Thanh có bị chết vì phóng xạ hay không.

  Bởi Admin
  14/02/2015
  7 phản hồi

  Ông Nguyễn Bá Thanh đã được khám bệnh, trị bệnh nhiều tháng trời ở những bệnh viện hàng đầu ở 3 quốc gia: Việt Nam, Singapore và Mỹ. Tất nhiên là những dữ kiện về bệnh tình của ông không thể thiếu. Kết luận cụ thể về nguyên nhân bệnh của ông từ những bác sĩ chuyên môn hàng đầu thế giới chắc chắn đã có, song tới nay vẫn được giữ kín như một bí mật quốc gia.

  Bởi Admin
  07/01/2015
  1 phản hồi

  Nối nghiệp ông nội và cha, Alexander Litvinenko tham gia vào quân đội năm 17 tuổi, gia nhập cơ quan an ninh của liên bang Xô Viết (KGB) lúc 26 tuổi. Khi KGB được kế thừa bởi cơ quan an ninh của Liên bang Nga (FSB), Litvinenko được bổ nhiệm đứng đầu đội tra các hành vi tham nhũng trong nội bộ.

  Bởi Gió Nghịch Mùa
  02/01/2015
  4 phản hồi

  Cách đây mấy năm, nhà cháu cho gom hết các bài về ông Nguyễn Bá Thanh, hoặc các phát biểu của ông trong nhiều sự kiện vào một chuyên mục, đặt tên là Hiện tượng Nguyễn Bá Thanh. Bạn đọc vào đọc rất, rất, rất nhiều. Các bài rất cũ cũng được moi lên đọc đi đọc lại, mặc dù toàn là chuyện khô khan chẳng có ngực mông chân dài đại gia gì trong ấy hết. Chứng tỏ cá nhân ông Nguyễn Bá Thanh, qua những việc làm và phát ngôn của ông ấy, tạo ra sức hút rất lớn, có thực và bền vững.

  Bởi Admin
  20/10/2014
  0 phản hồi

  Tony chợt nghĩ. Rồi một ngày, anh Thìn, anh Trung, chị Ngọc…đều gặp nhau ở bệnh viện ung bướu, nằm ở 3 cái giường trong 1 phòng bệnh. Cả 3 đều ngơ ngác không hiểu vì sao, mình đã phòng kỹ đến vậy mà…

  Bởi Hồ Gươm
  09/08/2012
  0 phản hồi

  Các công tố viên nói bà Cốc đã bố trí cho ông Trương tháp tùng ông Heywood, người được cho là đối tác làm ăn, từ Bắc Kinh tới Trùng Khánh.

  Họ nói sau đó bà Cốc đã qua đêm với ông Heywood tại khách sạn của ông.

  Ông Đường nói: "Khi Heywood say rượu, nôn mửa và muốn uống nước, bà ta đã chuẩn bị sẵn thuốc độc mà bà nhờ ông Trương Hiểu Quân mang theo, đổ vào miệng ông Heywood và giết ông ta".

  Hai bị cáo có thể bị tử hình nếu bị cho là có tội.