đập thủy điện

 • Bởi Mắt Bão
  19/09/2014
  2 phản hồi

  “Trái tim, tâm hồn và trí tuệ của tôi, tất cả đều tập trung để làm sao ngăn chặn những toan tính điên dại đang diễn ra trên Sông Mekong.” Tom Fawthrop, nhà báo Anh, đạo diễn phim Killing the Mekong Dam by Dam

  Bởi Mắt Bão
  27/11/2013
  0 phản hồi

  Khi hiểu được bản chất của đảng sẽ thấy rằng mọi cuộc chiến do đảng phát động dù là thắng ai đi nữa, hay lấy danh nghĩa chiến thắng ấy dành cho ai hay vì ai đi chăng nữa thì sự mất mát của nhân dân nước Việt là quá lớn.

  Đất nước đã thống nhất gần 40 năm, một thời gian đủ để dân tộc đi đến hùng cường giàu mạnh nếu thực sự được tự do, dân chủ. Dân tộc Việt Nam không hề ngu dốt hơn các dân tộc khác. Vậy mà tại sao nước Việt ta ngày nay lại nghèo hèn đến vậy?

  Chúng ta hãy hỏi rằng nếu không phải là vì đảng vậy thì nó vì đâu?

  Và chúng ta hãy yêu cầu đảng phải giải thích.

  Bởi Mắt Bão
  20/11/2013
  0 phản hồi

  Dường như câu trả lời cho bài toán phản biện cho các cơn lũ nhân tai ở miền Trung là nó có cùng một ẩn số với bài toán phản biện cho mô hình kinh tế xã hội Việt nam đang nằm dưới sự lãnh đạo duy nhất của đảng cộng sản.

  Bởi Hồ Gươm
  28/09/2012
  2 phản hồi

  (Chinhphu.vn) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Hội đồng Nghiệm thu Nhà nước các công trình xây dựng vừa họp báo công bố kết quả xử lý thấm, kiểm tra đánh giá an toàn, ổn định đập và kết quả khảo sát động đất khu vực Thủy điện Sông Tranh 2.

  Bởi Hồ Gươm
  11/08/2012
  0 phản hồi

  Tờ Người Lao động trích dẫn phát biểu của ông Trần Văn Hải, trưởng ban quản lý dự án thủy điện 3, nói rằng Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chi tiền để thuê chuyên gia, nhà thầu Trung Quốc xử lý sự cố rò rỉ, thấm nước qua thân đập chính tại thủy điện Sông Tranh.

  Bởi Admin
  10/03/2010
  0 phản hồi
  Chủ đề: Thế giới

  Vấn đề mực nước sông Mê Kông sụt giảm nghiêm trọng sẽ được đưa ra thảo luận tại Hội nghị cấp cao sông Mê Kông lần đầu tiên, dự kiến diễn ra tại Hua Hin (Thái Lan) trong các ngày từ 2 đến 5-4 tới. Thủ tướng Thái Lan Abhisit Vejjajiva khẳng định sẽ yêu cầu Trung Quốc giúp giải quyết vấn đề vì có hơn 60 triệu người dân đang sống nhờ vào dòng sông này.