Đào Duy Quát

 • Bởi Khách
  03/08/2010
  0 phản hồi

  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam vừa có tổng biên tập mới thay cho ông Đào Duy Quát.

  Bởi Admin
  24/07/2010
  0 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  Chiều hôm qua thì tôi đã nhận được văn bản trả lời của Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Trung ương. Nội dung thì rất tốt. Tôi có thể cung cấp nội dung cơ bản. Ban Tuyên giáo Trung ương trả lời Văn phòng Luật sư Vì Dân là đồng chí Tô Huy Rứa, cũng như Ban Tuyên giáo Trung ương không có lệnh và không ngăn cấm báo chí đưa thông tin về vụ việc của ông Nguyễn Trường Tô.

  Bởi Đào Hữu Nghĩa Nhân
  23/11/2009
  0 phản hồi

  Người dân đôi khi tự hỏi, liệu các bác làm nghề gác cửa tư tưởng đã đủ tâm và tài, sự nhạy bén cũng như bản lĩnh chính trị đủ mạnh hay chưa? Ngõ hầu đảm nhiệm một công việc vô vàn khó khăn mà đảng và nhà nước đã tin tưởng giao phó cho họ, nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương luôn đúng đắn và sáng suốt của đảng, cũng như chống lại các thế lực thù địch lấy mặt trận tư tưởng như một vũ khí chống lại đảng và nhà nước ta.

  Bởi tqvn2004
  16/11/2009
  0 phản hồi

  “Nhưng nếu nước độc lập mà dân không được hưởng hạnh phúc, tự do thì độc lập cũng không có nghĩa lý gì...” Ý kiến này của Bác Hồ chưa bao giờ được Học viện Hồ Chí Minh cho nghiên cứu và thảo luận một cách nghiêm túc.

  Bởi Admin
  05/11/2009
  3 phản hồi

  Vấn đề đặt ra trong bài viết của tôi đó là: với hành vi vi phạm của ông Đào Duy Quát trên cương vị Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam thì nên áp xử theo Nghị định 35, Nghị định 84 hay Nghị định 56; xử ở mức khiển trách, cảnh cáo hay chuyển qua hình sự ?

  Bởi Khách
  03/11/2009
  0 phản hồi

  Ngày 4/9/2009, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã đưa lên mạng bài "Hải quân Trung Quốc diễn tập tại biển Đông" (bản tin được dẫn theo báo Hoàn Cầu, Phượng Hoàng - Trung Quốc, với nội dung trái với lập trường của VN về chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa).

  Bởi Admin
  29/10/2009
  0 phản hồi

  Còn bà Trần Ngọc Sương nguyên là Giám đốc Nông trường sông Hậu, người từng được phong Anh hùng thời kỳ đổi mới (cha bà cũng là nguyên giám đốc Nông trường Sông Hậu, cũng từng được phong Anh hùng thời kỳ đổi mới) từng là gương mặt tiêu biểu cho phụ nữ châu Á – Thái Bình Dương, sau 28 năm làm việc không ngừng nghỉ, đến lúc nghỉ hưu chỉ là tay không, phải đi ở nhờ và bị xử 8 năm tù vì tội lập quỹ trái phép!

  Bởi tqvn2004
  02/10/2009
  0 phản hồi

  Một “cậu đánh máy” sơ suất khi làm việc, thiên tai làm chết dân và “bóng trách nhiệm” lại lăn đi lăn lại, một cuộc thi hoa hậu gây nhiều tranh cãi... "Phát ngôn & Hành động ấn tượng" tuần này là lỗi, sai lầm, sơ suất.

  Bởi tqvn2004
  01/10/2009
  2 phản hồi

  Tôi không quen bác Quát (Đào Duy Quát), cách đây ít lâu có một ông tổng giám đốc khoe là đệ tử của bác rủ tôi đến nhà bác chơi, nhưng nghĩ mình phận nô bộc ngại đến cửa quan, nên thôi. Chỉ một lần duy nhất được nghe bác dạy chính trị, bác nói: “Nông thôn ta bây giờ tiến bộ lắm, văn hoá rất phát triển.

  Bởi Khách
  29/09/2009
  2 phản hồi

  [IMG]http://i98.photobucket.com/albums/l262/ngocyen89/Cummunist.jpg[/IMG]

  Olympic of English for students
  Hn Unniversity of Education

  Trường ĐH sư phạm, hội thi tiếng Anh mà còn thế, trách sao trình độ giáo viên, học sinh đều "có hạn"

  Bởi tqvn2004
  12/09/2009
  4 phản hồi

  Uhmm, nhưng tui vẫn còn ấm ức với cái gọi là LỖI KỸ THUẬT quá đi.
  Chuyện nghiêm trọng như vậy mà cho là "lỗi kỹ thuật", trong khi người ta chỉ mặc có cái áo thun cổ võ tinh thần yêu nước và giữ màu xanh Tây Nguyên - thì quy vào tội "xâm phạm an ninh quốc gia". Cái xã hội này điên đảo thiệt rồi!

  Bởi tqvn2004
  10/09/2009
  6 phản hồi

  Nhưng rõ ràng đó là một sai lầm, một sai lầm nghiêm trọng trong nghề nghiệp. Sai lầm thì phải có người mắc sai lầm, người có lỗi. Mà có lỗi thì tối thiểu là phải có lời xin lỗi công khai. Với báo chí truyền thông, càng phải minh bạch công khai hơn hết vấn đề này. Tức là trước khi có các hình thức xử lý vấn đề sai lầm trên, Tổng Biên tập của tờ báo điện tử này phải có lời chính thức xin lỗi bạn đọc.

  Bởi tqvn2004
  02/09/2009
  1 phản hồi

  Các thế lực thù địch là nó chống phá ta gớm, gớm lắm các đồng chí ạ. Tôi có tổ chức đối thoại với các sinh viên tham gia cái cuộc, cái cuộc kích động do các thế lực thù địch tổ chức tháng 12 năm 2007. Tôi có hỏi: Làm cái gì? Để làm cái gì? Tôi hỏi các anh các chị. Các anh các chị làm như thế, biểu tình Trường Sa Hoàng Sa là của Việt Nam như thế là lợi hay là hại? Lợi hay hại???