Đặng Khương

 • Bởi Admin
  01/05/2014
  1 phản hồi

  Tổng thống Nicolás Maduro dường như bắt đầu bị mất kiểm soát tình hình – giữa lúc ông sử dụng cả hai cách mạnh mẽ chống lại người biểu tình lẫn nỗ lực bắt đầu các cuộc đối thoại với phe đối lập chính trị. Trong khi đó, phe đối lập hiện đang bị chia rẽ trầm trọng và cũng không có khả năng nắm quyền kiểm soát. Kể từ khi cuộc khủng hoảng bắt đầu vào tháng Hai, nước này đã có hơn 40 người thiệt mạng, gần 650 người bị thương và khoảng 2.000 người bị giam giữ.

  Bởi Admin
  09/02/2013
  0 phản hồi

  Việt Nam đang đứng trước ngã ba đường chính trị đầy mâu thuẫn. Ranh giới giữa các hoạt động được coi là có thể chấp nhận và bất hợp pháp còn vẫn khó xác định.

  Bởi Admin
  18/08/2012
  4 phản hồi

  Khi các nhà chức trách Việt Nam tiếp tục bắt giữ và kết án các blogger thì Tổ chức Phóng viên Không Biên giới cũng vừa được biết rằng họ đã bắt giam thêm một nhà báo đồng thời cũng là nhà bình luận chính trị Phạm Chí Dũng trong tháng vừa qua.

  Bởi Admin
  24/12/2011
  0 phản hồi

  Trong một chuyến thăm nhằm cải thiện mối quan hệ với Việt Nam trong lúc có nhiều tranh cãi trỗi dậy về vấn đề Biển Đông, Phó Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã sử dụng lá bài chủ nghĩa xã hội, nhắc lại các mối quan hệ kể từ những năm còn lãnh tụ cách mạng Hồ Chí Minh giữa hai Đảng Cộng sản anh em của hai nước.

  Bởi Admin
  25/11/2011
  0 phản hồi

  Việc bổ nhiệm con trai 35 tuổi Nguyễn Thanh Nghị của thủ tướng lên thành Thứ trưởng trẻ nhất ở Việt Nam đã làm nhiều người đặt dấu hỏi trong một chế độ đang vật lộn trong việc cần thiết thu hút nhân tài nhằm vượt qua cuộc khủng hoảng kinh tế trầm trọng hiện nay.