đảng Dân Chủ

 • Bởi Admin
  17/09/2012
  12 phản hồi

  Những thông tin trên đây và sự tham gia tiếp tục của Nguyễn Xuân Ngãi đặt ra nhiêu dấu hỏi cho "CĐVN" được phát động hiện nay, về sự khả tín của những con nguời khởi xướng/lãnh đạo và tính chất chính trị-xã hội của nó.

  Bởi Admin
  18/03/2011
  5 phản hồi

  Có thể diển tả thế này: ông Hồ đã đưa ra cho mọi người xem một cục thịt bò và nói rằng thịt bò rất ngon và bổ, nhưng đến bữa ăn ông chỉ dọn cho mọi người ăn toàn rau muống, mọi người thắc mắc thì ông giải thích rằng rau muống còn ngon và bổ hơn thịt bò gấp nhiều lần.

  Bởi tqvn2004
  18/08/2009
  0 phản hồi

  Thực ra họ tuyên bố độc lập nhưng cũng có độc lập được đâu, người Nhật vẫn nắm chính quyền. Thêm nữa, tôi không ủng hộ chính phủ của Trần Trọng Kim và Bảo Đại, vì tôi đã tham gia Mặt trận Việt Minh từ năm 1944. Tuy nhiên, tôi tin nhiều người trong chính phủ Trần Trọng Kim không có tư tưởng chống đối cách mạng. Nói cách khác, họ bật đèn xanh cho Mặt trận Việt Minh làm cách mạng giành chính quyền.

  Bởi tqvn2004
  10/08/2009
  3 phản hồi

  Sinh thời ông chủ trương đấu tranh xây dựng một cách ôn hòa theo các điều Hiến pháp đã đề ra, ông không bao giờ đả kích cá nhân lãnh tụ và các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, ông chỉ đóng góp, phê bình những điều mà ông cho là sai lầm có hại cho dân tộc và đề xuất phương hướng theo quan điểm suy nghĩ tâm huyết của ông vì đất nước, điều mà theo ông là lý tưởng và cần thiết đối với một "con người" đã sống vì dân.

  Bởi tqvn2004
  31/07/2009
  3 phản hồi

  Đó là điều hoàn toàn sai sự thật và tôi phản bác điều đấy. Cái văn bản mà họ viết ra do hai anh điều tra viên đọc ra rồi bắt tôi chép lại y như ý họ đọc ra cho mình. Cái bản tường trình đó họ bắt tôi phải lên video và tôi đã không đồng ý nhưng họ bảo đây là điều bắt buộc anh không có lựa chọn khác, và bắt tôi đọc bản tường trình ấy và họ quay video, và họ cũng quay một đoạn lúc mà tôi viết bản tường trình.

  Bởi tqvn2004
  27/07/2009
  0 phản hồi

  Vâng, bản nhận tội mà tôi đọc không phải từ tôi đưa ra, mà là của cơ quan công an. Họ cố tình làm việc đó để bóp méo sự thật.