Đặng Chí Hùng

 • Bởi Admin
  23/10/2018
  0 phản hồi

  Trong Báo cáo do nhà nước Việt Nam đệ trình, ở Phụ lục số 12 thông tin về các trường hợp Việt Nam đã có yêu cầu dẫn độ, có một trường hợp không thành công. Đó là trường hợp mang tên “Pham Manh Hung” phạm tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” đang trốn tại Thái Lan. Phía Việt Nam có yêu cầu Thái Lan dẫn độ người này nhưng không thành công, và người này được cấp quy chế tị nạn, rồi được Canada tiếp nhận cho đi định cư.

  Bởi Admin
  14/12/2013
  15 phản hồi

  Tin Đặng Chí Hùng và Trương Quốc Huy, Lê Văn Quang bị cảnh sát Thái Lan bắt gây rúng động trong và ngoài nước. Bàn tay tội ác của cộng sản dính sâu vào vụ truy bắt này. Mục tiêu của các điệp viên cộng sản là truy bắt cho được Đặng Chí Hùng. Nếu không bắt sống thì thủ tiêu. Trong cái xui xẻo này thì cũng có cái may mắn là nhóm anh em dân chủ đang tỵ nạn tại Thái Lan rơi vào tay của cảnh sát Thái. Cảnh sát Thái thì không có tàn độc như các điệp viên của cộng sản.

  Bởi Khách
  04/06/2012
  0 phản hồi

  Lão nâng chén rượu lên mà cười cay đắng. Mất thật rồi, đất của lão bị mất thật rồi. Chiều nay lão đã cố gắng van xin, lý luận nhưng cũng vô ích.