Đàm Vĩnh Hưng

 • Bởi Admin
  22/10/2019
  1 phản hồi

  Một anh công nhân cách đây 2 năm say rượu về đánh con nhỏ bị vợ cũ quay clip. Xem anh ta đánh đứa nhỏ rồi doạ giết mà ứa gan, chỉ muốn đấm cho một cái. Nhiều người cũng nghĩ vậy. Và, kéo đến tìm anh ta, sau 2 năm từ ngày anh đánh con. Anh này nay đã li dị cô vợ cũ, đứa nhỏ nay cũng chẳng sống với cha.

  Bởi Diên Vỹ
  11/11/2013
  7 phản hồi

  Nói thật, tôi thấy văn bản này của Cục NTBD giống như giọng điệu của một ông bầu nhắc nhở kép hát của mình nhiều hơn. Kép hát hư đốn, chểnh mảng, có thể gây ảnh hưởng đến doanh thu của gánh hát, nên bầu cần nhắc nhở và không quên hăm, rằng nếu không cải tà quy chính thì có thể sẽ không được lên sân khấu nữa, thậm chí bị đuổi.

  Bởi Diên Vỹ
  04/11/2013
  0 phản hồi

  Đàm hỏi rằng tại sao bao người mặc đồ này kia mà người ta không nói. Trả lời rằng anh là người của công chúng. Và vì thế nên cẩn thận Đàm ơi, nếu không, rồi sẽ đến một ngày nào đó, người ta sẽ hóa trang thành một người có mái tóc hoe hoe không não mà vẫn có thể sống.

  Bởi Admin
  18/01/2013
  0 phản hồi
  nhasu.jpg

  Dóng cho thẳng tinh thần của 2 phát biểu này, có nghĩa toàn bộ những nội dung phải giải trình như “Kết quả công tác phòng, chống tham nhũng”; “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”; “Tiếp dân và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của cử tri”; “Tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống” ; “Đạo đức, văn hóa giao tiếp”; “Những điều cán bộ, công chức không được làm”…sẽ không phải giải trình. Không giải trình, có nghĩa là cũng không đánh giá. Và như thế, quan chức không chết dở, nhưng… Đàm Vĩnh Hưng thì thì lại chết dở.

  Bởi Innova
  17/11/2012
  15 phản hồi
  dam-vinh-hung-061112.jpg

  Trong giới giải trí Việt, Đàm Vĩnh Hưng từ vài năm nay nổi lên như một cái tên dính liền với nhiều vụ scandal mà vụ nào vụ nấy cũng đều ... dài tập.

  Gần đây nhất, trong một lần biểu diễn trên sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng đã hôn môi hai vị thầy tu ở thiền viện Phước Sơn. Phút giây này được khán giả chụp lại gây sửng sốt cho cộng đồng mạng, chủ yếu vì sự bi hài mà trong đó Đàm Vĩnh Hưng được cho như một ca sĩ bồng bột, còn hai vị thầy tu được coi như hai nạn nhân khả kính.

  Bởi Innova
  17/08/2012
  17 phản hồi

  Về lý thuyết. Thanh Lam, được đào tạo từ nhạc viện, chuyên hát những bài nhạc khó và không ngại phá cách. Còn Đàm Vĩnh Hưng, được huấn luyện bởi trường đời với khả năng chuyên trị tất cả các loại nhạc, từ nhạc thiếu nhi đến nhạc già, từ nhạc xanh, đến nhạc vàng, thậm chí nhạc đỏ. Với trình độ trường lớp như vậy, TL phải ăn đứt ĐVH như một bác sĩ với bằng chính quy đào tạo chuyên ngành giải phẩu cần đè bẹp một thầy lang quê chuyên trị bá bệnh.

  Bởi Khách
  10/03/2011
  7 phản hồi

  Trong 2 phần trước, chúng ta thấy rõ giai tầng công nhân, nông dân, người nghèo là chiếm đa số với những bất công nặng nề mà họ đang gánh chịu hàng ngày, do đó, khả năng họ đứng lên làm cuộc cách mạng là điều hoàn toàn khả thi. Vậy tầng lớp nào sẽ làm công việc hướng dẫn, tổ chức, lãnh đạo họ cho cuộc cách mạng? Không tầng lớp nào khác hơn là trí thức yêu nước và dám dấn thân.

  Bởi Khách
  06/09/2010
  0 phản hồi

  Thứ nhì là [việc xịt hơi cay Đàm Vĩnh Hưng] không những tự vệ mà còn để bảo vệ cộng đồng. Với một cộng đồng tị nạn, nếu không ngăn chặn từ bước đầu thì bọn cộng sản sẽ chiếm dần cộng đồng này.

  Bởi Admin
  03/09/2010
  0 phản hồi

  Điều có lẽ mỉa mai nhất, là mục tiêu của Tống, người ca sĩ thành công ấy, đang đại diện cho một Việt Nam đang thay đổi.

  Bởi Admin
  22/08/2010
  1 phản hồi

  Đề nghị ai ủng hộ Lý Tống thì nhớ gởi tiền cho bác ấy, chứ đừng ủng hộ suông bằng miệng. Miệng mà nói ủng hộ, thì tay phải xì tiền ra, đừng để bác ấy phải đi xin tiền thế này, bể mánh lắm.

  Bởi Admin
  09/08/2010
  0 phản hồi

  Ủy ban cũng đề cập đến một đoạn trả lời phỏng vấn của nhà báo Ðỗ Dzũng trên BBC “...phát biểu một cách vô căn cứ rằng việc làm của Lý Tống là phi văn hóa Mỹ, đa số cộng đồng người Việt không chấp nhận, dù trên thực tế tuyệt đại đa số đồng hương đều hoan nghênh hành động chính trị can trường của ông Lý Tống.”

  Bởi Admin
  31/07/2010
  0 phản hồi

  Chánh án Brown nói luật pháp bảo vệ người dân. Quan tâm đến sự an toàn của quần chúng, ông phát biểu nghi can được quyền tự do phát biểu quan điểm trái nghịch, nhưng không được phép tấn công người khác và gây ra những thiệt hại cho quần chúng – collateral damage.

  Bởi Khách
  29/07/2010
  6 phản hồi

  Chả biết mắt mũi để đâu, chỉ số IQ thế nào mà “người hùng” của các nhà dân chủ lại đi giả gái, đứng chàng hảng xịt hơi cay Đàm Xmen vì họ tưởng anh í là văn công Việt cộng. Hahaha! Hài không thể hài hơn. Đàm Xmen là người của show biz, của giải trí nên các bác mới dễ dàng xịt thế chứ người của Việt cộng thì các bác đừng mơ. Những điều tưởng chừng như rất sơ đẳng vẫn không hiểu nổi để chưa phân biết được thế nào là người của cộng sản rồi tự biến mình thành trò cười cho thiên hạ thì làm thế nào để chống cộng hả giời?

  Bởi Admin
  24/07/2010
  2 phản hồi

  Cứ nghĩ ai sống trong chế độ cộng sản thì đều là cộng sản hết, không nhiều thì ít, là nhầm to, nhầm khủng khiếp, nhầm đau đớn. Nhắm mắt tẩy chay tuốt tuột sẽ có lúc bị quê xệ một cục như bà Đại sứ T. ở Ba Lan từng chống ca sĩ hải ngoại.

  Bởi Khách
  23/07/2010
  3 phản hồi

  Hành vi xịt hơi cay của ông Tống và những ai ủng hộ hành vi của ông càng thể hiện rõ họ đang quá yếu đuối và có vẻ như họ đang cố bám víu vào một hành động gì đó để khỏa lấp nỗi niềm chơi vơi, hẫng hụt, nuối tiếc, kể cả một tâm trạng gần như là nỗi tuyệt vọng đang ngày càng chất đầy trong tâm tưởng mà họ sợ cho đến lúc nhắm mắt, những ước vọng mà họ mong muốn sẽ chẳng bao giờ có được dù chỉ là một phút nhìn thấy trước khi xuôi tay???!!!

  Bởi Admin
  21/07/2010
  6 phản hồi

  35 năm đằng đẵng. Tại sao cứ đến dịp là lại đào xới thêm, sao không đóng lại để chìa bàn tay ra với nhau? Không thiếu đất nước, dân tộc trên thế gian này cùng cảnh ngộ như ta, cũng chiến tranh, cũng cắt chia, cũng hi sinh mất mát, cũng… hận thù! Nhưng họ bỏ qua, xóa nhòa để dang tay kéo ôm nhau được. Còn chúng ta? Hình như đây là điểm yếu nhất của người Việt, của dân tộc Việt?

  Bởi Bayn Land
  21/07/2010
  2 phản hồi

  Nhiều nguồn tin trên mạng cho biết, trong đêm ca nhạc tại Santa Clara Convention Center, San Jose, ngày 18 Tháng 7, khi ca sĩ Ðàm Vĩnh hưng (ÐVH) và Mỹ Tâm đang trình diễn, một nữ khán giả lớn tuổi từ cánh phải của sân khấu đi lên tặng hoa. Khi ÐVH bước đến gần cúi xuống nhận hoa thì bất ngờ, người phụ nữ này xịt vào mắt ÐVH chất hơi cay (perper spray) khiến anh vừa ôm mặt vừa là “Cay quá! Cay quá!” và lui lại vào trong sân khấu.

  Bởi Admin
  20/07/2010
  12 phản hồi

  Lý Tống có công cho người ta thấy bản chất của những người đang rần rần hoan hô Lý Tống!

  Bởi Admin
  20/07/2010
  31 phản hồi

  * Chống Cộng Thông Minh, đáng tuyên dương
  * Chống Cộng Ngu Dốt, đáng lên án

  Bởi Admin
  19/07/2010
  45 phản hồi

  Lý Tống lợi dụng lên tặng hoa cho Đàm Vĩnh Hưng (trong khi các anh em trong đoàn biểu tình bên ngoài hội trường) đã đấm vào mặt Đàm Vĩnh Hưng. Ngay lập tức nhân viên an ninh đã bắt và giải giao cho cảnh sát. Luật sư Nguyễn Tâm và Michael Lưu đã làm bail lãnh Lý Tống ra về.

  Bởi tqvn2004
  21/12/2009
  1 phản hồi

  Trong trang phục truyền thống đúng nghĩa, các nghệ sĩ nghệ thuật dân tộc Hàn Quốc đã cống hiến một đêm diễn đầy thuyết phục cho khán giả Việt. Không nói đến khác biệt văn hóa, có thể làm một số người khó cảm thấy hấp dẫn từ giai điệu truyền thống Hàn. Nhưng chỉ cần nhìn cách họ cư xử với ”nghệ thuật truyền thống” của họ đã thấy có quá nhiều điều cần phải nghĩ phải suy khi nói về Việt Nam truyền thống.