dã ngoại

 • Bởi Admin
  08/05/2013
  2 phản hồi
  peace.jpg

  Phải tuyên truyền bằng mọi hình thức đến thanh niên, hãy cho thanh niên thấy và có cảm giác đây là một công việc rất thời thượng, rất đẳng cấp (vì thanh niên bây giờ rất khoái thời thượng và đẳng cấp)

  Bởi Khách
  07/05/2013
  9 phản hồi

  Điều làm tôi cảm thấy vui vui chút là mấy bạn trẻ kéo nhau tách ra khỏi đoàn "biểu tình", ngồi lại với nhau và nói chuyện về nhân quyền. Tôi thầm nghĩ: "đây mới là dã ngoại để thảo luận nhân quyền". Mấy bác tri thức cũng chịu sức hút của nhóm trẻ. Một số bác cũng cố gắng nói chuyện với nhau theo đúng bản chất cuộc picnic đề ra. Và tôi cũng biết rằng còn nhiều người muốn như thế nữa nhưng họ không tách ra.

  Bởi Admin
  06/05/2013
  8 phản hồi

  Một tay an ninh khác tên là Bình (có một nốt ruồi gần mép phải) khích tướng tôi này nọ. Hắn nói sao cứ tập trung đi đòi quyền mà không tuân theo nghĩa vụ? sao không ngon làm cuộc dã ngoại trao đổi về nghĩa vụ đi?

  Bởi Admin
  06/05/2013
  26 phản hồi

  Hệ lụy nó kéo từ thất bại thứ nhất khi buổi gặp gỡ hôm nay đã đi chệch hướng. Đừng để những người đến với ta họ bị sợ hãi hơn cả với chính quyền. Hãy đến với họ từ cái thân thiện nhất, cư xử con người nhất, hãy dẹp cái tôi sang một bên để mọi thứ trở nên hoàn thiện hơn. Trong một bộ phim có nhiều diễn viên, mỗi vai diễn đều có sức ảnh hưởng của mình, nhưng hãy chọn cho mình những vai diễn phù hợp, hãy cho người khác chia sẻ khả năng của mình nữa, đừng nghĩ rằng ở đâu mình cũng có đất diễn và diễn.