cúp điện

 • Bởi Admin
  23/09/2010
  1 phản hồi
  bay1.jpg

  Than ôi, những người làm ra của cải vật chất cho xã hội, những người tạo ra hàng triệu việc làm và là động lực phát triển của nền kinh tế đang phải đối mặt cả những khó khăn thoạt nghe tưởng chừng rất ngớ ngẩn mà chung quy có thể gộp cả lại trong một chữ “tắc”: Điện tắc, đường tắc, và nguy hiểm nhất, nguồn vốn cũng tắc vì những cái nút chai lãi suất cao đến mức không thể chịu đựng nổi.

  Bởi Admin
  21/09/2010
  2 phản hồi
  1283499025_ImddageView.jpg

  Việt Nam bán điện cho Campuchia giá báo nhiêu? Thời gian qua lời lỗ thế nào? Ai thu số tiền này? Có phụ thu, có lũy tiến như dân trong nước hay không? Chi xài số thu này vào việc gì? v.v… là những “bí ẩn” không ai biết cả ngoại trừ những vị chóp bu ngành điện.

  Bởi Admin
  30/06/2010
  3 phản hồi

  Tình trạng mất điện liên tục trong mùa hè này đã gây bức xúc cho các doanh nghiệp, nông dân và các hộ gia đình và người dân đang gây áp lực để có một cuộc cải cách mạnh mẽ, đó là chia tách tập đoàn điện lực Việt Nam.

  Bởi Admin
  17/05/2010
  2 phản hồi

  Cách tối ưu nhất là cập nhật trên Internet, người xem có thể truy cập bất cứ khi nào họ muốn biết, lại có đầy đủ thông tin chi tiết. Thế nhưng, truy cập vào trang web của EVN Khánh Hòa tìm đỏ con mắt cung không thấy. Vào website của Báo Khánh Hòa thì có 1 cái banner LỊCH CÚP ĐIỆN. Mừng quá, click vô thì phát hiện ra đây chỉ có lịch của những ngày đã cúp trước đó, tức là chỉ mang tính... tường thuật lại tình trạng cúp điện mà thôi!!!

  Bởi xmeo
  Mar 05, 2009
  0 phản hồi

  Cha đã lỡ gọi con là "quý khách”, một cách gọi khách sáo, đôi khi nghe cũng sương sướng cái lỗ tai. Thế nhưng cái cách cha làm với chúng con thì cứ y như hàng triệu vị khách quý ấy là con, là cháu trong nhà của cha. Nghĩa là cha ban cho sao thì chịu vậy, cha không đóng cầu dao thì chúng con tối, cha đóng cầu dao không chừng cũng tối. Nếu là ở nước khác, khách hàng sẵn sàng kiện cha ngay. May mà cha ở nước ta, chúng con ngoan ngoãn không kiện cáo.

  Từ khóa: