cuộc thi

 • Bởi Admin
  29/01/2016
  0 phản hồi

  Đại hội võ lâm các môn phái theo đạo Mác-Lê đã kết thúc ngày hôm qua, ngôi vị minh chủ đã về tay đại ca Nguyễn Phú Trọng. Ông Trọng được tụng xưng là “đại ca” không phải vì văn tài hơn người, võ giỏi hơn người, mà vì ông là người lớn tuổi nhất tại đại hội lần này.

  Bởi Khách
  11/01/2015
  7 phản hồi

  Đảng ở đây đương nhiên là đảng Cộng sản Việt Nam. Còn ai gần một thế kỷ ‘trồng khoai’ ở đất này nữa? Nhưng đang có một phong trào công khai nói không với ‘món khoai’ mà cả dân tộc bị ép buộc ăn từ nhiều thập kỷ nay.

  Bởi Admin
  25/09/2014
  0 phản hồi

  Hiện tại tờ IEEE Spectrum đã thu thập được các thông tin về việc buổi lấy bằng xe tự hành này, cũng như các emails liên quan đến nó, dưới sự cho phép của Luật Tự do Thông tin. Một số thông tin ở đây mọi người đã biết. Ví dụ, các quan chức tiểu bang Nevada đã gần như ngay lập tức công bố dòng ô tô tự hành Toyota Prius của Google đã vượt qua cuộc thi lấy bằng. Tuy nhiên, điều độc giả chưa biết là công ty Google đã được quyền chọn tuyến đường, giới hạn giao thông và điều kiện thời tiết cho cuộc thi, và rằng các kỹ sư của công ty đã phải dành quyền điều khiển ô tô hai lần trong quá trình thi.

  Bởi Khách
  23/05/2014
  0 phản hồi

  Chúng tôi hy vọng rằng cuộc thi lần này đã đem đến cho các bạn những suy ngẫm và hiểu biết về quyền con người nói chung và khái niệm bình đẳng nói riêng. Chỉ có qua hiểu biết chúng ta mới xây dựng được một xã hội bình đẳng ở Việt Nam, và đó là mong ước của chúng tôi, mong ước một Việt Nam thịnh vượng, tốt đẹp, trong đó quyền con người phải được tôn trọng và bảo vệ, bởi một đất nước mà quyền con người được tôn trọng thì đất nước ấy mới phát triển và phồn vinh.

  Bởi Admin
  03/02/2014
  1 phản hồi

  Tuy nhiên, do hạn dự tranh cận kề với tết âm lịch khiến nhiều người không thể tham dự vì những bận rộn cuối năm, lại trùng hợp với thời gian PT Con Đường Việt Nam và Mạng Lưới Blogger Việt Nam phải tập trung nhân, tài lực tham dự buổi điều trần Kiểm điểm Định kỳ Phổ quát lần thứ18 của Liên Hiệp Quốc tại Geneve, BTC cuộc thi quyết định sẽ gia hạn cuộc thi thêm một tháng nữa, nghĩa là đến hết ngày 15/3/2014. Mọi thể lệ khác vẫn giữ nguyên như trong thông báo trước đây, không thay đổi.

  Bởi Admin
  17/12/2013
  0 phản hồi

  “Nhiều đối tượng phải chịu thiệt thòi trong xã hội bởi vị thế của họ quá nhỏ bé so với các nhóm lợi ích đang lợi dụng đặc quyền đặc lợi để thao túng toàn xã hội.” Thông cáo báo chí viết. “ Chúng tôi mong rằng qua cuộc thi này, các đối tượng yếu thế có cơ hội được nói lên tâm nguyện của mình và đề xuất những phương án giải quyết các vấn đề bất bình đẳng mà họ gặp phải. Chúng tôi lo ngại rằng nếu chúng ta không chú trọng giải quyết những bất bình đẳng và mâu thuẫn đang ngày càng dâng cao trong xã hội, Việt Nam có thể đối mặt với nguy cơ khủng hoảng, xã hội đổ vỡ và tan rã trong bạo lực.”

  Bởi Admin
  09/12/2013
  0 phản hồi

  Đã gần 70 năm trôi qua kể từ khi Chủ tịch Hồ Chí Minh nói những câu này trên quảng trường Ba Đình, thế nhưng cho đến nay bạn có nghĩ rằng mình đã hiểu thế nào là bình đẳng? Bạn đã thấy bản thân mình hay những người xung quanh mình đã được đối xử bình đẳng, có quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc hay chưa? Bạn có sáng kiến gì để thúc đẩy quyền con người ở Việt Nam sao cho xứng với Tuyên Ngôn Độc Lập này không?

  Bởi Admin
  14/12/2012
  6 phản hồi
  a4sizeposter_screen.png

  Xin chia sẻ với tất cả các bạn một sự thật, đó là CDVN tổ chức cuộc thi này không phải để tìm ra ai là người hiểu rõ về Quyền Con Người hơn cả. Chúng ta đến với cuộc thi này để chia sẻ những suy tư của cá nhân mình về đất nước và con người Việt Nam, vào thời khắc mà đạo đức đang suy đồi, kinh tế đang suy thoái và thể chế đang suy vi. Sự thật là cuộc thi này mong muốn thắp lên ánh lửa trong mỗi chúng ta, để chúng ta nhìn thấy quyền của mình và quyền của người khác rõ nét hơn, lấy đó làm định hướng cho hành vi của mỗi cá nhân.

  Bởi Admin
  24/09/2012
  20 phản hồi

  Nếu người thân của ta bị tra tấn, đánh đập, bị đối xử tàn ác không có tính người, thậm chí là chết thì đó không chỉ là chuyện không may mà phải hiểu rằng những rủi ro bất hạnh đó sẽ không xảy ra nếu những người thực thi pháp luật có ý thức tôn trọng để không chà đạp lên QUYỀN CON NGƯỜI của nạn nhân – QUYỀN ĐƯỢC SỐNG ĐƯỢC AN TOÀN, ĐƯỢC TÔN TRỌNG NHÂN PHẨM CÁ NHÂN và QUYỀN KHÔNG BỊ TRA TẤN, BỊ ĐỐI XỬ TÀN BẠO.

  Bởi Admin
  12/09/2012
  17 phản hồi

  Ngày hôm qua và hôm nay, 12/9/2012, một số ủng hộ viên của phong trào Con Đường Việt Nam đã in ra 1000 flyer của cuộc thi viết "Quyền Con Người và Tôi", và phát cho người dân ở thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể là ở ngã tư Hàng Xanh, ngã tư Phú Nhuận, ngã tư Lăng Cha Cả và ngã sáu Cộng Hòa. Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động này.

  Bởi Admin
  07/09/2012
  4 phản hồi

  Vẫn tiếp tục trò chơi hoang đường theo kiểu chơi ngông, Lê Thăng Long cùng một số nhân vật tại hải ngoại như Nguyễn Công Huân, Lê Quốc Tuấn, Nguyễn Xuân Ngãi vẫn theo đuổi việc làm ấu trĩ của mình. Đáng lẽ phải ê chề về hành vi tuyên bố danh sách những người được mời tham gia sáng lập PTCĐVN, bị những người “được mời” phản ứng gay gắt… mà điều chỉnh, mà thức tỉnh. Các vị này lại tụm đầu bàn bạc và “sáng chế” ra một chiêu thức mới để thu hút dư luận.

  Bởi Admin
  03/05/2010
  0 phản hồi

  Điều rất nhiều người mong mỏi là làm thế nào để tuổi trẻ Việt Nam thêm ý thức trách nhiệm của mình trước các vấn đề của Đất Nước. Để góp phần đạt tới mục tiêu này, không gì hơn là chúng ta hãy làm sao tạo một môi trường để giới thiệu các sinh hoạt của tuổi trẻ gắn bó với hạnh phúc hoặc tương lai dân tộc. Các sinh hoạt tích cực này có thể là những bài viết nói lên cảm nghĩ và nhận định hoặc những phúc trình công tác đã được thực hiện liên hệ tới các lãnh vực văn hóa, xã hội, lịch sử, môi trường hoặc chính trị… Làm sao để tuổi trẻ Việt Nam sống ở quốc nội hành xử như những chủ nhân của Đất Nước và những ai sống tại hải ngoại thêm gắn bó với Tổ Quốc và Dân Tộc.