cung đình

 • Bởi Admin
  30/12/2014
  0 phản hồi

  Hội nghị này được kéo lùi so với thời điểm dự kiến ban đầu khoảng một tháng và cũng trong khoảng thời gian kéo lùi này, dư luận trên mạng xã hội “thưởng thức”những “bữa tiệc”được cho là mở màn một cuộc tranh chấp quyền lực khốc liệt chuẩn bị diễn ra ở Ba Đình, bởi những “tay súng” không chuyên.

  Bởi Mắt Bão
  26/11/2014
  7 phản hồi

  Tác phẩm Đèn cù phần 2 của nhà văn Trần Đĩnh sẽ ra mắt bạn đọc trong thời gian tới đây. Những dòng tự sự về thân phận con người trong chế độ cộng sản cũng như những bí ẩn chính trị bị che dấu tiếp tục được phơi bày. Sau đây là góc nhìn của một trong những độc giả đầu tiên của Đèn cù phần hai.

  Bởi Cát Bụi
  28/08/2014
  0 phản hồi

  Thành Long (Jackie Chan) rất bình tĩnh nói rằng mình chịu mọi trách nhiệm về việc con trai mình bị bắt vị tội sử dụng và buôn ma tuý. Ông nói trách nhiệm rất lớn thuộc về ông, với tư cách là một đại sứ chống nạn ma tuý do Trung Quốc đề cử từ năm 2009.

  Bởi Admin
  15/02/2014
  0 phản hồi

  Năm năm, sáu mươi vẫn còn “môi… với răng…” / Tới bảy, tám mươi sang “kẻ thù truyền kiếp” / Đến chín mươi đã thành “…tốt” với “…vàng”. / Khi ngoảng lại trời ơi giờ mất biển

  Bởi Admin
  05/12/2012
  0 phản hồi
  1110.jpg

  Nhục gì mà nhục, thời điểm nhạy cảm này thì nó có phóng uế vào mặt mình, mình cũng phải im, hiểu chưa?