Cu Ba

 • Bởi Mắt Bão
  19/12/2014
  0 phản hồi

  Trưa hôm qua 17/12, cùng một lúc, Tổng thống Barack Obama từ Washington và Chủ tịch Raul Castro từ Havana đã loan báo quyết định tiến tới chỗ thiết lập quan hệ ngoại giao sau 53 năm coi nhau như thù nghịch.

  Bởi Khách
  26/03/2012
  0 phản hồi

  Nhiều người Cuba có ngoại tệ: họ hàng gửi cho họ dollar từ Miami hay euro từ Tây Ban Nha, tiền mà rồi họ đổi sang CUC trong các cửa hàng đổi tiền. Cả tham nhũng, được Raúl Castro tuyên bố là kẻ thù quốc gia số một, cũng còn là một nguồn thu nhập thêm. Nhiều hàng hóa được chào bán cạnh Neptuno xuất phát từ chợ đen.

  Bởi Khách
  25/03/2012
  1 phản hồi

  Tổng thống Raúl Castro đang tiến hành những cải cách đoạn tuyệt với các lý tưởng của Cách mạng – Chủ nghĩa Tư bản lặng lẽ bước vào. Nhà thờ Công giáo muốn tăng tốc lần mở cửa của đất nước này, Giáo Hoàng Benedikt sẽ đến thăm vào tuần sau.

  Bởi Admin
  23/09/2011
  0 phản hồi

  Chủ tịch HCM đã dùng Quảng Châu để mở những lớp học, bồi dưỡng chính trị trong nhiều năm trời theo đuổi mục tiêu giải phóng dân tộc bằng con đường Cách Mạng Bạo Lực. Để mở được những khóa học như thế tốn cũng nhiều nhiều các thứ, nhưng chúng ta không cần phải hỏi ai đứng đằng sau cung cấp, hỗ trợ để chủ tịch HCM tổ chức những lớp học như vậy. Bởi chủ tịch HCM là một vĩ nhân. Mà một vĩ nhân thì cách gì, làm gì rồi nói kiểu gì cũng được ok hết.

  Bởi Khách
  03/09/2011
  9 phản hồi

  Hoan hô Cu Ba đã xác định kẻ thù vô cùng đúng đắn. Nửa thế kỉ nay Cu Ba xác định kẻ thù của cách mạng Cu Ba là Đế quốc Mỹ, càng xác định kẻ thù càng thấy cái thằng “kẻ thù khốn nạn” kia nó chẳng làm gì mình cả, trái lại nó toàn khuyên mình làm những gì mà thế giới văn minh đã làm, đang làm và sẽ làm, đó là nhân quyền và chống tham nhũng.

  Bởi Khách
  15/09/2010
  0 phản hồi

  Rất khó mà giữ cho cái xe thồ “xã hội chủ nghĩa” tiếp tục chạy mãi trong khi chỉ có người ngồi trên xe, không thấy có người nào đẩy hay kéo xe… Chiếc xe thồ cs này đã ngừng ở Liên sô 19 năm rồi. Bây giờ anh Phi-đen mới “giác ngộ"?

  Bởi tqvn2004
  20/10/2009
  18 phản hồi
  Chủ đề: Thư giãn

  Có người ví von: "Việt Nam, Cuba như là Trời Đất sinh ra. Một anh ở phía Đông." Một anh ở phía Tây. Chúng ta thay nhau canh giữ hoà bình cho thế giới. Cuba thức thì Việt Nam ngủ. Việt Nam gác thì Cuba nghỉ.