công ty

 • Bởi Admin
  30/07/2016
  0 phản hồi

  Chủ quyền không chỉ liên quan biển đảo. Chủ quyền là các vấn đề bảo vệ an ninh quốc gia nói chung trong đó có an ninh mạng. Chủ quyền, dĩ nhiên, cũng “không phải cứ hô hào, kích động thật to, là có được…” (như lời một bà nào đó). Chủ quyền đang bị thách thức, từ nhiều phía và nhiều mặt. Nó chỉ còn là một khái niệm mơ hồ, nếu những người có chức trách bảo vệ nó, tiếp tục “hô hào, kích động thật to” mà không mảy may hành động.

  Bởi Admin
  29/06/2016
  0 phản hồi

  Thực sự không còn nghi ngờ gì nữa, những ảnh hưởng trong tương lai của điều 292 này là cực kỳ quan trọng. Một quỹ đầu tư về công nghệ đã trả lời ngắn gọn khi được hỏi bởi Tia Sáng Việt Nam như sau: “Các công ty khởi nghiệp sẽ rời bỏ Việt Nam để đến Singapore hoặc các nước khác.”

  Bởi Admin
  15/08/2015
  0 phản hồi

  Vừa đọc cái tít "Xây dựng thương hiệu Việt vươn ra biển lớn", nói về sĩ quan QĐND VN Lê Xuân Hà như sau: "Xuất thân từ quân ngũ, có thể nói bản chất kiên cường của người lính đã thấm sâu vào doanh nhân Lê Xuân Hà. Khó khăn, thách thức trên thương trường không làm anh lùi bước. Đi đâu, làm gì, lúc nào anh cũng trăn trở tìm những biện pháp cải tiến cho công việc".

  Bởi Đa Nguyên
  01/04/2015
  0 phản hồi

  Sáng 30/3/2015, hàng ngàn công nhân Công ty PouYuen (quận Bình Tân, TP.HCM) lại tiếp tục đình công phản đối chính sách BHXH mới. Trong thời gian qua, 90,000 công nhân công ty này đã đồng loạt đình công để phản đối các quy định tại điều 60, Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2014 về việc không cho người tham gia BHXH được hưởng BHXH một lần như trước.

  Bởi Admin
  28/08/2014
  0 phản hồi

  Năm ngoái, sau vụ Cát Tường cũng thuộc phường Phương Mai, đường Giải Phóng (75 & 73) Bộ Y tế và Hà Nội “tổng rà soát” các cơ sở TMV và phòng khám tư ầm ĩ mà ông Khuê cũng không biết OSCA là cái gì sao?

  Bởi Admin
  09/10/2011
  2 phản hồi

  Điều lệ công ty là một bản khế ước thỏa thuận giữa các cổ đông để phục vụ quyền lợi cao nhất của các cổ đông. Tương tự như vậy, hiến pháp là một bản khế ước được thỏa thuận bởi nhân dân để phục vụ quyền lợi cao nhất của nhân dân.

  Bởi Admin
  15/09/2011
  3 phản hồi

  Ông Phí Đức Lực, Phó TGĐ của công ty Việt Long (ông Lực là chồng của bà Tổng Giám đốc Việt Long), nơi Phương làm việc đã nhắn cho Phương Bích (Đặng Bích Phượng), bạn cũ của ông rằng: Sáng nay họp quyết liệt về việc của Phương. Tình hình của Phương cũng phức tạp lắm Phượng ạ. Bên Công an từ Công an Phường, công an Quận, công an Thành phố suốt ngày làm việc với Ban Kiểm soát và tổ chức của Việt Long yêu cầu cung cấp mọi thông tin của Phương hàng ngày hàng giờ...

  Bởi Lỗ Trí Thâm
  18/03/2011
  0 phản hồi

  Tepco là hãng kinh doanh năng lượng lớn nhất ở Nhật, thứ ba thế giới.Được thành lập vào năm 1951 và là một trong những biểu tượng của nền kinh tế thần kì Nhật bản sau đại chiến thứ hai