Công lý và sự thật

 • Bởi Khách
  15/01/2013
  0 phản hồi
  ta_phong_tan_2.jpg

  Các tài liệu dùng làm chứng cứ buộc tội tôi không được đưa ra thẩm tra công khai tại phiên tòa. Cáo trạng cáo buộc tôi 101 bài viết, nhưng [chỉ] đưa ra được cái tên (tít) vài bài, còn lại không biết những bài viết nào, vì tôi viết hơn 1.000 bài đủ các thể loại. Không dẫn chứng được tôi đã viết sai câu gì, ở đâu. Tôi khẳng định với quý tòa tối cao là tôi không bao giờ có viết câu chữ nào sai, vi phạm pháp luật.

  Bởi Admin
  05/04/2010
  18 phản hồi

  Như tôi đã kể, trong khi tôi đang mở hộp thư cá nhân của tôi ([email protected]) ra xem (tại nhà bạn tôi) thì Công an Thành phố HCM hơn 10 người ập vào nhà, dùng sức mạnh số đông khống chế tôi rồi chiếm đoạt hộp thư cá nhân của tôi. Trong hộp thư đó nội dung chỉ là những giao dịch, trao đổi giữa tôi và những người là bạn bè, quen biết, hoàn toàn có tính chất riêng tư.

  Bởi Admin
  29/03/2010
  4 phản hồi

  Bà Tạ Phong Tần, người viết báo mạng cá nhân “Công Lý và Sự Thật” có nhiều độc giả đã bị công an Sài Gòn bắt cóc, thẩm vấn rồi thả ra sau 4 ngày. Theo lời bà thuật lại, công an buộc bà “viết những bài vô thưởng vô phạt” thì “không sao cả”.

  Bởi tqvn2004
  21/12/2009
  8 phản hồi

  Đáng lẽ tôi không post entry này, nhưng để bảo vệ uy tín, danh dự của tôi, tôi buộc lòng phải làm điều này. Ông Lê Trần Luật đã tổ chức ăn nhậu với nhiều người quen như Anh Ba Sài Gòn, Ls Đạt, Lê Quốc Quyết (em Ls Lê Quốc Quân), chú của anh Lê Quốc Quyết (tôi không biết tên), Thiên Sầu, Phan Bá Thọ, v.v.... rồi nhân cơ hội ăn nhậu thì tung tin trong bàn nhậu để bôi nhọ tôi.

  Nếu ông Luật là người ngay thẳng, tại sao ông Luật lại tránh né tôi khi tôi muốn nói chuyện thẳng thắn với ông?