công an mạng

 • Bởi Admin
  09/12/2013
  11 phản hồi

  Tôi thì nghĩ hơi khác một chút. Những Công An mạng là những người có nhiều cơ hội được tiếp xúc với thế giới bên ngoài hơn là chỉ khép kín trong sự tuyên truyền của Đảng. Mặc dầu họ là những người được lựa chọn để làm những công việc mà chắc chắn sẽ được hậu đải với nhiều đặc ân, vì họ là thành trì để bảo vệ sự độc tôn của chế độ, nhưng hàng ngày họ được tiếp xúc với những tư tưởng phóng khoáng, những chân lý và sự thật không thể nào chối cải được, đầu óc và trái tim họ sẽ dần bị thay đổi và không sớm thì muộn họ sẽ nhận biết nên đứng về phía nhân dân thay vì cứ tiếp tục theo Đảng.

  Bởi nguyen_y_van
  19/07/2013
  10 phản hồi

  Không có tự do nào đến được với những con người nhát sợ và không có khả năng chịu trách nhiệm đối với những phát ngôn của mình. Những người đang đấu tranh cho tự do cần phải để cho đại bộ phận dân chúng còn sợ hãi biết rõ về danh tính của mình để cổ vũ họ với cả lương tâm, trách nhiệm và danh dự. Điều này không chỉ cần được áp dụng với người cầm bút mà còn cả với những người điều hành các trang thông tin tập thể khác. Hành động trong bóng tối luôn có xu hướng trở nên thiếu trong sáng và thiếu trách nhiệm.

  Bởi Admin
  27/06/2011
  0 phản hồi

  Tôi lại nghĩ thế này, là CAM thì đã sao, CAM cũng là con người, họ khác mọi người ở chỗ họ có quyền sử dụng quyền lực để bảo vệ cái được cho là lý tưởng của họ. Họ có chủ để thờ, có quyền lợi để buộc phải bảo vệ. Ông bà ta dạy "người khôn chọn chủ mà thờ", khôn hay dại, là sự quyết định của mỗi người. Ở đời, không ai chịu thừa nhận mình dại, bởi vậy, nếu ta nói sự thật, nói những đúng đắn thì có lẽ đến CAM cũng phải nghe. Chẳng phải trong một lần khuyên ngăn sinh viên dừng cuộc biểu tình, ông hiệu trưởng trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn đã cho rằng "Nói phải củ cải cũng nghe" đấy thôi.

  Bởi Admin
  10/01/2011
  17 phản hồi

  Chúng ta từng trăn trở với những vấn đề gây bức xúc trong xã hội, chúng ta tiếp nhận thông tin và bản thân chúng ta truyền đạt thông tin. Chúng ta bày tỏ thái độ, bày tỏ quan điểm cá nhân hay chúng ta tiếp thu ý kiến của người khác và kết nối chúng với quan điểm của chúng ta bằng những lời nói, bài viết, lời bình, nhận xét… về các vấn đề liên quan đến mọi mặt của đời sống chính trị xã hội. Tất cả điều đó là những hành vi có liên quan trực tiếp hay gián tiếp đến chính trị. Hành động của bạn và của tôi giống như những nhà thiết kế đang loay hoay tìm những ý tưởng tốt để thiết kế một ngôi nhà, và đối với chúng ta, đó là ngôi nhà dân chủ.

  Bởi Khách
  19/09/2010
  1 phản hồi

  Các chú không biết một điều, thực tế là người Việt vốn không có khả năng đoàn kết và vẫn thường thích đấu đá nhau thay vì tập trung cho một mục tiêu cao hơn, và thế là cuộc tấn công của các chú đã vô tình kéo dân lề trái sát lại gần nhau và càng quyết tâm hơn để đấu tranh cho một nền dân chủ ở nước ta trong tương lai để người dân được thoải mái lên tiếng phản bác và phê bình.

  Bởi Admin
  05/04/2010
  18 phản hồi

  Như tôi đã kể, trong khi tôi đang mở hộp thư cá nhân của tôi ([email protected]) ra xem (tại nhà bạn tôi) thì Công an Thành phố HCM hơn 10 người ập vào nhà, dùng sức mạnh số đông khống chế tôi rồi chiếm đoạt hộp thư cá nhân của tôi. Trong hộp thư đó nội dung chỉ là những giao dịch, trao đổi giữa tôi và những người là bạn bè, quen biết, hoàn toàn có tính chất riêng tư.

  Bởi Admin
  28/03/2010
  1 phản hồi

  Trong khi sự ra mắt của một cuốn “dâm thư” và đám cưới lần hai của một diễn viên hài chiếm quá nhiều thời lượng của báo chí (đặc biệt là báo mạng) thì nội dung cuộc họp tư lệnh quân đội các nước ASEAN bàn cách đối phó với những thách thức an ninh phi truyền thống vừa diễn ra ở Hà Nội lại không được tường thuật chi tiết.

  Bởi Admin
  14/03/2010
  8 phản hồi

  Những thành viên này có khả năng sẽ bị sách nhiễu, bởi từ lâu cơ quan an ninh đã đặt diễn đàn Tôn Trọng Sự Khác Biệt này vào danh sách đen của mình. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ tới các thành viên X-cafevn.org một số kinh nghiệm khi được cơ quan an ninh mời lên "uống cà phê".