cổ vũ

 • Bởi Admin
  12/12/2015
  5 phản hồi

  Tôi muốn nhắn đến các bạn đang làm những công việc này rằng tôi, cũng như những người dấn thân lên tiếng đòi hỏi thay đổi ở đất nước, không gì hơn là mong muốn một quê hương tốt đẹp hơn cho tất cả chúng ta, trong đó có bạn và tôi. Thay vì bỏ thời gian làm những công việc như vậy, hãy chọn cho mình một công việc có ý nghĩa hơn để bạn và người thân thấy tự hào khi nhắc đến.

  Bởi Admin
  11/02/2014
  0 phản hồi

  Ngay trong cái tết xao xác, ảm đạm Giáp Ngọ do tham nhũng và do yếu kém của bộ máy quản lí, điều hành đời sống đất nước đã đưa nền kinh tế đất nước trượt sâu xuống vực thẳm, đẩy người dân vào cuộc sống vô cùng khốn khó, người dân lại phải chứng kiến thêm những cái bi, những cái hài điển hình của xã hội dưới ách độc tài.

  Bởi Admin
  26/02/2013
  2 phản hồi
  evolution_of_peace.jpeg

  Điều chuẩn bị ở đây là hãy biết nhìn ra nguy cơ chính mình. Hãy ủng hộ những nhóm, những người đã, và đang dấn thân. Nếu bạn chưa thể làm gì... vẫn có thể viết cho họ một tin nhắn rằng bạn quan tâm và ủng hộ những gì họ đang làm. Bạn cho thêm họ niềm tin và nghị lực. Cũng chính là làm cuộc sống bạn ít cơ hội bị đe dọa hơn.

  Bởi Khách
  10/08/2011
  0 phản hồi

  Đúng là xã hội Việt Nam hiện nay ngày càng xảy ra nhiều hiện tượng cho thấy “cái ác” đang hoành hành ở khắp nơi và dường như đang thống trị toàn xã hội. Nhưng có lẽ điều nguy hiểm nhất hiện nay của xã hội Việt Nam không phải là sự lên ngôi của cái ác mà là sự e ngại, băn khoăn, tự tách rời, xa cách giữa người Việt Nam chúng ta – những người bị trị. Vì hàng nghìn năm qua, lịch sử loài người luôn nhắc rằng thủ đoạn chính của mọi kẻ áp bức bao giờ cũng là “chia rẽ”: “chia để trị” (divide and rule) hay “chia để thôn tính” (divide and conquer), dù là kẻ áp bức nội tộc hay ngoại bang.

  Bởi Admin
  06/03/2011
  1 phản hồi

  Hôm nay tôi rất cảm kích vì đã nhận được một lẵng hoa tuyệt đẹp. Tôi muốn nhờ Quý báo gửi lời cảm ơn chân thành của tôi tới cá nhân hoặc tổ chức nào đã yêu mến gửi tặng. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8 -3, tôi xin gửi tới các mẹ, các chị cùng tôi chia sẻ lẵng hoa nhân ái này. Chúc các mẹ, các chị luôn vui tươi, mạnh giỏi để làm chỗ dựa tốt nhất cho gia đình và xã hội!