cơ quan an ninh

 • Bởi Hồ Gươm
  24/07/2016
  8 phản hồi

  Toàn bộ hiện trường được dàn dựng đầy đủ, họ đánh tôi, nắm tóc và dùng vũ lực không cho tôi mặc đồ. Tôi tận mắt nhìn thấy họ xé BCS bỏ vô phong bì, lấy từ trong túi tôi 1tr VND bỏ vô phong bì đưa cho người "bất mãn chế độ" ký, hắn ký tất cả các giấy tờ mà chưa cần phải khai, và không cần phải đọc. Tôi nhận ra mình vừa bị sập bẫy ANCS nhằm khống chế và triệt hạ uy tín cá nhân. Cái "người bất mãn chế độ" nằng nặc đòi gặp tôi lộ nguyên hình là một tên nội gián, 1 tên DLV tay trong của AN. Tôi bị bắt vì phạm tội quả tang án mại dâm với tội chứng là 1 BCS đã xé và 1 tr VND tang chứng của vụ án. Lúc đó khoảng 10h30 pm.

  Bởi Khách
  13/08/2011
  5 phản hồi

  Trong thời buổi hiện nay , những người không chung chính kiến với quan chức của chính quyền thường bị cô lập và hù dọa . Tôi muốn nêu câu chuyện riêng của mình để mọi người cùng tham khảo và trao đổi tự tin hơn khi gặp phải những trường hợp tương tự .

  Bởi Admin
  08/12/2010
  0 phản hồi

  Các hành vi của ông Cù Huy Hà Vũ từ trước đến khi bị bắt là hoàn toàn công khai, minh bạch, không che dấu... Mọi phát biểu của ông Cù Huy Hà Vũ, bài nói, bài viết, đều không có nội dung nào xuyên tạc, bóp méo, làm cho sai khác sự thật nhằm mục đích xấu. Ông Cù Huy Hà Vũ không có bài viết, bài nói nào phỉ báng chính quyền nhân dân.

  Bởi Hồ Gươm
  06/12/2010
  0 phản hồi

  Đơn tố cáo của Luật sư Nguyễn Thị Dương Hà gửi Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao Trần Quốc Vượng và Thủ trưởng Cơ quan an ninh điều tra Công an Bộ Công an

  Đơn do bà Cù Thị Xuân Bích, em gái của Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ, chuyển cho BVN nhờ đăng tải

  Bởi Khách
  13/08/2010
  0 phản hồi

  Làm việc với tôi có ông Bửu, công an tỉnh Bình Dương mặc thường phục, ông Chí đội trưởng và ông Dũng đội phó an ninh huyện Bến Cát ngồi trước mặt tôi. Còn 3 ông nữa không giới thiệu tên thì ngồi phía sau lưng tôi. Trước khi làm việc họ yêu cầu tôi tắt chức năng ghi âm của máy điện thoại mặc dù tôi đòi được quyền ghi âm vì đây là buổi làm việc bình đẳng giữa hai bên. Cuối cùng tôi cũng phải tắt ghi âm vì họ nói đây là luật tuy không nói là luật nào.

  Bởi Hồ Gươm
  15/05/2010
  27 phản hồi

  Trung tướng Triều tóc bạc đã tự hào khoe thành tích: trong mấy tháng qua, bộ phận kĩ thuật của "ta" đã "phá sập 300 báo mạng và blog cá nhân xấu". Như vậy là các anh Huệ Chi, Phạm Toàn, Huy Đức khỏi thắc mắc, mất công đi tìm bọn "du côn mạng" nào đã cướp hộp thư điện tử (Huệ Chi, Huy Đức) và phá sập các mạng Bauxite, blog Osin, Dòng Chúa Cứu Thế, X-cafe, Dân Luận, Talawas... cũng chẳng phải chứng minh rằng các cuộc đánh phá đều xuất phát từ những "thuê bao" của Viettel (công ti viễn thông của Quân đội) nữa nhé.

  Bởi Hồ Gươm
  10/05/2010
  15 phản hồi

  Tôi hỏi: “Mấy người lôi tôi vô đây làm gì?”. Thắng nói: “Chị lên lầu làm việc”. Tôi nói: “Muốn làm cái gì thì nói đi, nói tại đây, không lên lầu, đây cũng có phòng làm việc chớ có phải cái chợ đâu mà không nói ở đây được”. Bọn họ xúm nhau nắm tay nắm chân lôi tôi lên lầu. Tôi kêu gào lớn tiếng: “Các người là xã hội hội đen, chuyên bắt cóc người, các người muốn bắt thì đem lệnh bắt đến đây, các người là một lũ côn đồ. Bà con đến đây mà coi bọ họ bắt cóc tôi nè”. Những người dân ở gần đó nghe ồn ào chạy đến xem thì Công an phường vội vàng chạy ra cửa đuổi dân đi.

  Bởi Admin
  03/04/2010
  2 phản hồi

  Vấn đề đặt ra ở đây là tính pháp lý của giấy mời và việc tạm giữ. Không có bất kỳ một điều luật nào bắt buộc công dân Việt Nam phải có nghĩa vụ có mặt theo giấy mời của cơ quan an ninh hay bất kỳ một cơ quan công quyền nào!

  Bởi Admin
  28/01/2010
  16 phản hồi

  Những cảnh ngộ dở khóc dở cười như vậy trong một xã hội đều được gọi là hiện tượng tiến thoái lưỡng nan. Có điều là nguyên nhân của hiện tượng đó không dễ gì tìm ra. Nó đem lại vênh vang cho những người thừa hành tầm cỡ củ chuối như ông chủ tịch phường loại Một của thủ đô bằng cái lệnh ban ra trước 9 giờ sáng ngỡ đâu có thể ăn sống nuốt tươi con người cương trực có tên Cù Huy Hà Vũ; và nó đem lại cảnh dở khóc dở cười cũng cho ông chủ tịch phường đó khi lệnh ban ra sau 9 giờ lại biến sân vườn nhà Hà Vũ thành … cái vườn hoa bé bé xinh xinh theo hình ảnh cái vườn hoa to to nào đó (mặc cho nó có thể vắng vẻ … như nhà thờ bà Đanh!).

  Bởi tqvn2004
  01/12/2009
  5 phản hồi

  Họ đề nghị tôi gởi mail cho các trang Mạng, để yêu cầu gỡ bài của tôi xuống ngay. Tôi chưa trả lời họ vấn đề này. Ngày mai tôi cũng sẽ trả lời là tôi không thể đồng ý yêu cầu này của họ vì vô lý quá, có bao nhiêu bài của các công dân trong nước hiện vẫn còn đầy trên các trang Mạng vậy mà họ không buộc những tác giả ấy gỡ xuống mà chỉ bắt tôi làm việc đó là sao? Tôi định bụng sẽ nhờ họ góp ý về bài viết, chỗ nào cần thêm, chỗ nào cần bỏ, tại sao phải làm như vậy v.v…