chuyên nghiệp

 • Bởi Admin
  05/04/2017
  0 phản hồi

  Khi đã tồn tại những trang mạng như vậy nó đã đạt được một yêu cầu tiên quyết nhất đó là độc lập, không nằm dưới sự kiểm soát của nhà nước thì sau đó mới có thể tiếp tục những giai đoạn tiếp theo. Một cơ quan truyền thông muốn có chỗ đứng thì phải tạo dựng thương hiệu cho mình, xây dựng uy tín cho mình, nhưng để đạt được điều đó vẫn có nhiều cách làm khác nhau, ví như hiện tại vẫn có những trang ngoài chính thống, những trang mạng lề trái, cực kỳ đối lập với chính thống, thái độ rất gắt gao, nội dung tính hô hào khẩu hiệu, rất giật gân, sẵn sàng có những lời lẽ thóa mạ nặng nề giới chính thống nặng phần cảm xúc và chủ quan và dĩ nhiên là họ vẫn có những thương hiệu, tên tuổi nhất định nhưng thiết nghĩ đó vẫn không phải là cách hay và nên làm.

  Bởi Admin
  23/06/2016
  13 phản hồi

  Cách đây vài năm, tôi tham gia chương trình bồi dưỡng kiến thức về an ninh quốc phòng, trong đó có một số bài giảng về “nền quốc phòng toàn dân”. Đại thể quan điểm “quốc phòng toàn dân” vẫn là những khái niệm truyền thống: chiến tranh nhân dân, toàn dân đánh giặc, kháng chiến toàn diện, kháng chiến trường kỳ, giặc đến nhà đàn bà cũng đánh, ai có súng dùng súng có giáo mác gậy gộc thì dùng… Nói chung về lý thuyết thì sự chuẩn bị cho tình huống chiến tranh (nếu xảy ra) trong thế kỷ 21 vẫn không khác chiến tranh hồi thế kỷ 19, 20! Hỏi thăm những người tham gia khóa học này ngay năm ngoái thì thấy nội dung vẫn y vậy!

  Bởi Khách
  27/04/2014
  2 phản hồi

  Vì vậy, nguyên tắc hoạt động ngầm đã được lực lượng dân chủ ở Đông Đức nhắc đi nhắc lại: "Phải phối hợp giữa hoạt động công khai và bí mật". Các nguyên tắc hoạt động ngầm phải được nghiên cứu kĩ. Nhiều thanh niên tham gia phong trào chống đối không biết đến các nguyên tắc này, vì vậy rất hời hợt, ngây thơ. Các biện pháp bảo toàn an ninh thường không biết đến hoặc coi nhẹ. Phải thật chú ý và thận trọng, đòi hỏi thần kinh phải vững chãi, có tính nguyên tắc và bản lĩnh, có khi phải thay đổi nếp sống. Nếu vi phạm các nguyên tắc, có thể dẫn đến tổn thất nặng nề, ảnh hưởng đến toàn bộ phong trào, gây ra những hậu quả không thể lường trước.

  Bởi Mắt Bão
  03/12/2013
  0 phản hồi

  Cái hình Hồ Chí Minh đầu tỏa hào quang trên tấm pano to tướng như là sự phỉ báng ô trọc, mang tính biểu tượng, phản ánh đối chọi, mỉa mai và cay đắng.
  Hàng triệu dân oan không thể trở thành một lực lượng phản kháng, bởi vì họ không có ai dẫn dắt, tổ chức, quy tụ. Họ vẫn mang nặng tư duy ấu trĩ và ngây ngô “tin tưởng ở đường lối đảng”, trong khi thực chất là một hệ thống mafia nhà nước, một băng đảng tội phạm có tổ chức. Tiếp tục một cuộc tranh đấu vô nghĩa trường kỳ như vậy, họ sẽ mãi mang thân phận của những người ăn mày chuyên nghiệp

  Bởi Admin
  13/11/2013
  1 phản hồi

  Xã hội hiện đại, không ai có thể làm hết mọi việc, dù có tài giỏi đến đâu. Mỗi người chỉ có thể làm tốt một việc mà mình có khả năng nhất, điều mà kinh tế học gọi là lợi thế cạnh tranh.

  Bởi Admin
  03/04/2011
  0 phản hồi

  Tại TP.HCM, hiện đã có những ô sin hưởng mức lương “khủng”, khoảng 7-8 triệu đồng/tháng. Nhưng không dừng lại ở mức này, sắp tới, sẽ có những ô sin được trả lương từ 10-12 triệu đồng/tháng.

  Bởi Admin
  04/03/2011
  1 phản hồi
  36996_kttg-2376199530082721655sjk.jpg

  Luật Nghị sĩ quy định chi tiết quyền và trách nhiệm từng nghị sĩ, trong đó bảo đảm quyền độc lập và tự quyết trong công việc của họ. Theo đó, nghị sĩ chỉ chịu trách nhiệm trước cử tri (bởi cử tri là chủ), chứ không phải trước đảng của họ (nghị sĩ của quốc hội, do quốc hội trả lương, chứ không phải của đảng họ, do đảng họ trả lương), không phụ thuộc bất cứ ai, tổ chức nào (nói cách khác không có cấp trên, chính vì vậy nghị sĩ của đảng này có thể bỏ phiếu cho một đề xuất chính sách của đảng khác ngược lại chủ trương của đảng họ).

  Bởi Admin
  22/10/2010
  1 phản hồi
  bhhba5gaefhhjg9jb9bba.jpg

  Cái mấu chốt chính của họ là chuyên nghiệp hóa mọi vấn đề, ví dụ dùng lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp, mà lực lượng nòng cốt là Bộ tư lệnh Lục quân kết hợp với Hải quân, Không quân và các tình nguyện viên. Những ngày này các lực lượng quân đội với các phương tiện hiện có tại các quân khu xảy ra lũ lụt đều vào cuộc với nhiệm vụ của những người đầy tớ tận tụy của dân. Đó là đưa người, tài sản của dân ra khỏi vùng bị ngập lụt, đảm bảo đưa cơm nóng, nước lạnh đóng chai và hỗ trợ các điều kiện sinh hoạt cần thiết cho những người còn ở lại từng bữa sáng trưa và chiều.

  Bởi Khách
  30/06/2010
  0 phản hồi

  Hiện nay đại biểu Quốc hội có đến 75% kiêm nhiệm, tức ba phần tư đại biểu đều là những người đang rất bận rộn ở các cương vị chủ yếu khác nhau. Sự kiêm nhiệm ấy khiến đại biểu Quốc hội khó hoàn thành trách nhiệm toàn dân giao phó, nhất là đến mỗi kỳ họp thì hầu như mọi chuyện đều phó thác cho những người chuyên trách.