chuyên gia

 • Bởi Admin
  08/06/2018
  0 phản hồi

  Đáng lẽ, nhóm số 1 phải tận dụng tối đa phân tích của các chuyên gia, làm cho mọi người hiểu rõ về dự luật và chống lại nó dựa trên lý tính. Các nhóm cảm tình viên của Đảng có thể dễ dàng phản bác một số lập luận sai lầm nhưng chúng tuyệt nhiên im lặng trước những phân tích của các chuyên gia.

  Bởi Admin
  11/11/2017
  0 phản hồi

  Theo thông tin từ Văn phòng Cao uỷ Nhân quyền LHQ cho biết, Chuyên gia đặc biệt của LHQ về Quyền lương thực, bà Hilal Elver, sẽ tới thăm Việt Nam từ ngày 13-24/11/2017 để thu thập thông tin trực tiếp về tình hình lương thực của quốc gia, bao gồm cả các tác động của biến đổi khí hậu. “Tôi mong chờ cơ hội để đánh giá liệu tất cả mọi người dân Việt Nam hiện có đang được hưởng quyền lương thực đầy đủ hay không”, bà Elver nói trong Thông cáo báo chí trước chuyến đi.

  Bởi Admin
  18/06/2014
  6 phản hồi

  Và cũng chẳng có chứng cứ nào để có thể nói rằng China đã lợi dụng việc VN cần hỗ trợ trong chiến tranh để buộc chính phủ VN phải đi ngược lại với nguyện vọng của mình và công nhận yêu sách lãnh thổ của China. Việc gửi bức công hàm đến chính phủ China và sử dụng những lời lẽ như vậy hoàn toàn là quyết định từ phía VN.

  Bởi Admin
  27/03/2014
  0 phản hồi

  Một nhóm các chuyên gia nhân quyền độc lập của Liên Hiệp Quốc hôm thứ Tư đã kêu gọi Chính quyền Việt Nam can thiệp ngay lập tức đối với một trường hợp cưỡng chế đất đai những gia đình còn lại ở Cồn Dầu, một làng nhỏ nằm ở ngoại vi thành phố Đà Nẵng, miền Trung Việt Nam.

  Bởi Khách
  02/07/2013
  0 phản hồi

  Ví dụ, họ khai lỗ ở Việt Nam để tránh phải đóng thuế theo thuế suất 25% mà chuyển sang nước có thuế suất 23%, nay chúng ta giảm thuế suất xuống còn 20%, ngay lập tức họ sẽ khai lãi ở Việt Nam, thậm chí còn chuyển lãi ở nước có thuế suất 23% sang nữa. Vì thế các nước là trung tâm sản xuất và kinh doanh của khu vực thường đánh thuế thấp để thu hút các công ty đa quốc gia. Thật ra do hiện nay đến 60% tổng lượng giao thương toàn cầu là do các doanh nghiệp mua bán trong nội bộ với nhau nên các nguyên tắc chống chuyển giá đã được hình thành khá rõ ở nhiều nước và nhiều tổ chức quốc tế.

  Bởi Innova
  06/01/2013
  0 phản hồi
  472587.jpg

  Không khỏi ngỡ ngàng khi nghe quan chức được xem là cánh tay mặt của vị “tư lệnh” về lĩnh vực đầu tư nước nhà phát biểu rằng hiện vẫn đang ở giai đoạn loay hoay tìm cách chống chuyển giá của các doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

  Có thể không ai bất ngờ với sự thừa nhận rằng còn lúng túng trong việc chống chuyển giá của các DN FDI của ông bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư tại cuộc họp báo đầu năm 2013 về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, thu hút vốn FDI và phát triển DN năm 2012.

  Bởi Khách
  18/03/2012
  0 phản hồi

  Hỏi chuyện một số chuyên gia kinh tế vì sao dạo này không viết báo nữa, nhiều người trả lời, hầu như các quy luật kinh tế không có tác dụng ở Việt Nam cho nên họ không muốn bị hớ, càng viết e càng sai thực tế.