chuyện cười

 • Bởi Admin
  09/01/2014
  0 phản hồi

  Câu chuyện sau sẽ giúp bạn có thêm niềm tin vào cuộc sống, rằng chúng ta vẫn còn rất nhiều người sống tử tế vì nhau.

  Bởi Admin
  04/11/2013
  1 phản hồi

  Thưa bác sĩ, tôi cần ngừa thai bằng bất cứ giá nào. Xin bác sĩ cho tôi một loại thuốc nào hiệu nghiệm nhất, phải tuyệt đối hiệu nghiệm vì chúng tôi gặp vài "sự cố" nên ngày nay gia đình quá đông con không thể nào nuôi xuể.

  Bởi Admin
  14/07/2013
  6 phản hồi

  Ông Bush thì luôn bị chế giễu về trí tuệ cũng như kiến thức của mình về thế giới. Sự kiện ông bị ghét bỏ vì các chính sách tại Iraq, Afghanistan… cũng là một đề tài thường trực cho các jokes về cá nhân mình. Nhưng thú vị nhất là câu chuyện khi ông đi thăm một lớp tiểu học và cô giáo hỏi các học trò, “Mình đang học về thảm kịch (tragedy). Em nào cho tôi một thí dụ.” Một em nhanh nhảu ”Em chạy ra đường chơi và bị xe đụng?” “Không, đó là một tai nạn, không phải thảm kịch” Một em khác: ”Xe buýt của trường rơi xuống hố và nhiều học sinh bị tử nạn?” Đó là một mất mát lớn lao (great loss) nhưng chưa là thảm kịch”. Đứa thứ ba giơ tay: ”Khi Tống Thống Bush rớt máy bay chết?” “Đúng rồi, nhưng đâu là lý do sao em nghĩ đây là thảm kịch?” ”Vì chắc chắn nó không phải là một tai nạn, hay là một mất mát lớn lao.”

  Bởi Admin
  24/02/2013
  3 phản hồi

  “Vâng, ngay đêm tân hôn tôi đã bị cô ấy phạt tới 3 lỗi cùng lúc: Tốc độ quá nhanh, đỗ sai… nơi quy định và không đội mũ bảo hiểm”!

  Bởi tqvn2004
  19/01/2010
  1 phản hồi

  Nhân kỷ niệm ngày sinh của thơ Nguyễn Du, Nhà nước Việt Nam đặt giải thưởng cho giới điêu khắc làm một bức tượng lớn để lưu niệm. Hơn 200 bức tượng dự thi, nào là Nguyễn Du đứng, Nguyễn Du ngồi, Nguyễn Du nằm, Nguyễn Du đọc thơ, Nguyễn Du mơ mộng, Nguyễn Du diễn thuyết… Sau 2 ngày phân loại cho điểm để loại dần, bức tượng được trúng giải nhất là tượng: Cụ Hồ ngồi đọc truyện Kiều của Nguyễn Du.

  Bởi Khách
  13/01/2010
  1 phản hồi

  Ngày đầu tiên khi Hùng nhập ngũ nguời ta phát cho cậu một cái lược. Ngày hôm sau, họ cắt hết cả tóc của cậu. Ngày thứ ba quân đội phát cho Hùng cái bàn chải đánh răng. Ngày kế tiếp, bác sỹ quân y nhổ mất của anh mấy cái răng. Ngày thứ năm, Hùng được phát một cái quần đùi... chiều hôm đó Hùng đào ngũ.

  Bởi Admin
  08/01/2010
  2 phản hồi

  Cô giáo dạy tiếng Việt cho người nước ngoài: Cô giáo cho đề như sau: - Bạn hãy thêm danh từ để biến cụm số "7,6,5,4,3,2,1,0" thành một mẩu chuyện. Thằng học trò người Mỹ đứng lên trả lời: "7 ngày, 6 đêm, 5 sao, tầng 4, phòng 3, 2 người, 1 giường, 0 quần áo!"

  Bởi Khách
  07/01/2010
  1 phản hồi

  Anh Tèo làm nghề chở xe ôm ở Hà Nội. Bữa đó anh chở một chàng thanh niên trông trắng trẻo. Chàng thanh niên này đi xe được một quãng rồi bắt đầu xuýt xoa: Chà, thủ đô biến đổi nhiều quá! Anh Tèo tưởng chàng ta là Việt kiều bèn hỏi ngay: Ông bạn từ nước nào về vậy? Ông khách đáp tỉnh bơ: Tôi không phải là Việt kiều. Tôi mới ở tù ra...

  Bởi tqvn2004
  25/11/2009
  4 phản hồi

  Sắp đến đại hội Đảng cộng sản Liên Xô, trung ương giao cho các nhà khoa học nghiên cứu cách biến cứt thành bơ và phải thành công sao cho kịp lập thành tích chào mừng đại hội. Sát ngày đại hội nhà khoa học trưởng nhóm nghiên cứu hớt hải tới báo cáo tổng bí thư. "Thưa đồng chí, dự án tới giờ mới thành công được có một nửa." "Sao lại chỉ có một nửa? Mà một nửa là sao?" "Báo cáo, phết được rồi nhưng mà ăn thì chưa được."

  Bởi tqvn2004
  16/10/2009
  0 phản hồi

  Thanh niên 26 tuổi, đọc thân vui tính, khoẻ mạnh không rượu chè bài bạc chích choác, yêu màu tím, tôn thờ sự thủy chung, hơi lãng mạn, có khả năng tự chăm sóc bản thân và người khác, ăn ngủ luôn đúng giờ giấc, sống rất kỷ luật. Không lang thang trên mạng, chít chát hay chơi game trực tuyến. Đã sống theo đúng thời khoá biểu trên 2 năm và sẽ tiếp tục như thế cho đến hết cuộc đời còn lại. Muốn quen biết các cô gái dịu hiền, đẹp, có lòng vị tha... Ai mến xin thư về cho: Nguyễn Mọt Gông, khu tù chung thân, trại 5 Thanh Hóa