chụp ảnh

 • Bởi Mắt Bão
  14/04/2014
  0 phản hồi

  …Và bạn có thể đánh mất điều quý giá nhất mà tình nguyện tặng cho bạn. Là tình yêu thương, như những câu chuyện tôi đang kể.

  Trần Quang Thiện (đại học Kinh Tế Luật TP.HCM) để lại dấu ấn trong ký ức tôi là một người vui vẻ, năng động. Cũng tham gia CLB, cũng đi Xuân tình nguyện, nhưng không làm Mùa hè xanh. Tôi hỏi: “Tại sao?” Thiện đáp: “Hè năm ấy mình làm tình nguyện ở Philippines.” “Hè năm ấy” là tháng 7/2013.

  Bởi Khách
  12/08/2013
  0 phản hồi

  Bốn năm về trước, vào một buổi tối cuối tháng 8, tôi bị “bắt khẩn cấp” tại một quán café ở trung tâm Hà Nội, với tội danh “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, vi phạm Điều 258 Bộ luật Hình sự.

  Bởi Admin
  08/06/2013
  0 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  Theo dự thảo Nghị định Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy và chữa cháy; phòng, chống bạo lực gia đình của Bộ Công an, trường hợp quay phim, chụp ảnh, vẽ sơ đồ ở khu vực cấm sẽ bị phạt tiền từ 1-3 triệu đồng.

  Bởi Admin
  11/07/2011
  5 phản hồi

  Tôi xuất trình chứng minh thư, thẻ nhà báo. Anh Hà ghi chép và hỏi: Vì sao bác đi biểu tình? Nghe câu hỏi suýt nữa thì tôi ngã ngửa. Rõ ràng anh này không nói chơi, nhưng tại sao anh lại dùng chữ “biểu tình” y như bọn phản động quốc tế thế nhỉ? Đường lối bảo vệ biển đảo của Nhà nước ta là rất rõ ràng, người phát ngôn Bộ Ngoại giao ta đã từng tuyên bố là chỉ có một số ngưòi dân tụ tập tự phát để biểu thị tinh thần yêu nước chứ không có chuyện “biểu tình”. Rồi tôi hoang mang, chẳng lẽ bọn phản động quốc tế đã vào tận cơ quan Công an Hà Nội?

  Bởi Admin
  05/12/2010
  0 phản hồi

  Theo ông Tiệm, việc thực hiện quay phim, chụp ảnh là quyền của người dân và đó là hoạt động thể hiện chức năng kiểm tra, giám sát của người dân đối với hoạt động của cơ quan công an. Do đó người dân sử dụng máy quay phim, chụp ảnh đối với công an không phải là sai phạm.