chửi bới

 • Bởi Admin
  31/01/2014
  13 phản hồi

  Khó mà xem "chửi" là một hành vi đáng khích lệ. Anh em mình cũng chẳng ai muốn "chửi" trở thành một nếp trong văn hóa chung của dân tộc. Và cũng không mấy ai trong chúng ta thích cổ vũ cho chuyện "chửi" và nghĩ rằng "chửi" miết thì cái ác sẽ... hãi quá mà biến. Nhưng trước khi phê phán, chỉ trích hay nặng hơn là chửi... hiện tượng chửi, mình cần tìm hiểu xem tại sao có anh em mình chửi, có bạn bè mình chửi, có dư luận viên thò miệng vào chửi, và các bạn Hoàng Sa FC không chửi.

  Bởi Admin
  29/01/2014
  39 phản hồi

  Tiếng chửi đã trưng ra nhiều lập luận để tự bào chữa cho mình. Chẳng hạn, “để xã hội tốt đẹp hơn, chúng ta phải kiên quyết đấu tranh chống cái xấu”. Nhưng nếu bạn chống lại cái xấu bằng một phương thức thậm chí còn xấu hơn, thì bạn đang đấu tranh cho ai: xã hội hay cái tôi của bạn? Khi bạn trút vào môi trường thông tin toàn những tình cảm tiêu cực và ngôn từ nhớp nhúa, bạn đang quét sạch cái xấu ra khỏi xã hội, hay đang reo rắc thêm nhiều mầm xấu trong tâm trí người nghe? Để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn, bạn nên tự rèn luyện mình thành một hạt giống tốt, hay nên ngồi than thở và trách móc tình trạng bi đát hiện giờ?

  Bởi Admin
  17/01/2014
  22 phản hồi

  Gửi các bạn ở hải ngoại: Các bạn chửi Cộng Sản 32 năm nay chưa thỏa lòng sao? Đã hơn 32 năm, các bạn cứ tiếp tục chửi bới, và chế độ hà khắc ở VN vẫn tiếp tục tồn tại.

  Bởi Admin
  15/08/2010
  0 phản hồi

  Trước việc đầu tư tràn lan vô nguyên tắc của ông Bình, các cố vấn, tham mưu đàn em chuyên nghề ngậm miệng ăn tiền lập tức nhắm mắt tung hô là “chủ trương quá sáng suốt” là “quyết định mang tầm thời đại”. Giá như các quyết định của ông ta có một số “thằng” chửi thẳng vào mặt là mày Ngu, là mày Ngông thì đâu đến nỗi xảy ra cơ sự thế này, dân ta đâu mất toi 80 nghìn tỉ đồng xương máu như thế này.

  Bởi tqvn2004
  12/09/2009
  2 phản hồi

  Các bác cho rằng cứ phải chửi thì người trong nước mới biết thật giả tốt xấu của chế độ hay sao? Họ sống trực tiếp trong xã hội đó nên họ thấm thía hơn các bác nhiều chứ. Các bác chửi xong thì chẳng mất gì, và cũng chẳng ai làm gì được các bác vì xa quá mà, thế nên các bác tự cho mình cái quyền chửi và chụp mũ những ai không cùng thái độ cực đoan như các bác.