Chủ tịch Quốc hội

 • Bởi Admin
  14/04/2016
  2 phản hồi

  "Yêu cầu mỗi thành viên Chính phủ phải đổi mới cách làm: dân chủ, minh bạch, cởi mở, quyết đoán, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, tạo nguồn lực cho phát triển. Cái gì kìm hãm thì phải bỏ ngay, cái gì có lợi cho dân thì nỗ lực thực hiện..."

  Bởi Sapphire
  01/04/2016
  7 phản hồi

  Chị Ngân mới thề “tuyệt đối trung thành với Hiến pháp”, vậy thì rõ ràng Hiến pháp phải có chỗ hiến định như rứa nhưng răng mà đọc Hiến pháp tới mờ mắt vẫn chưa tìm thấy chỗ nào ghi như vậy hè? Lẽ nào? Thề trước tổ quốc, dân tộc thì không thể thề láo. Hoan hô chị Ngân “tuyệt đối trung thành với Hiến pháp” đến thế là cùng!

  Bởi Sapphire
  31/03/2016
  11 phản hồi

  Quốc Hội bỏ phiếu kín bầu bà Nguyễn Thị Kim Ngân làm Chủ tịch Quốc Hội khóa 14 và đồng ý miễn nhiệm chức danh Chủ tịch nước đối với ông Trương Tấn Sang, đồng thời giới thiệu nhân sự vào ghế Chủ tịch nước là ông Trần Đại Quang. Như vậy, cho đến thời điển này, kết quả bỏ phiếu kín trùng khớp hoàn toàn với những dự định và giới thiệu nhân sự.

  Bởi Khách
  05/11/2014
  0 phản hồi

  Cô em gái Nguyễn Hồng Phương của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chỉ trong thời gian 11 năm, khởi đầu từ 1 cửa hàng sao chép đĩa lậu đã làm nên khối tài sản nổi khổng lồ 3,400 tỷ với 27 doanh nghiệp, trở thành bà hoàng trong lĩnh vực bất động sản tại TPHCM và nhiều tỉnh thành. Thằng em Hà Văn Thắm cũng từ hai bàn tay trắng, chỉ trong vòng 5 năm đã có 5,000 tỷ với hơn 40 công ty, trở thành ông trùm trong giới mafia tài chính.

  Bởi Admin
  03/11/2014
  1 phản hồi

  Tiếp theo mạch truyện trong các cuốn băng ghi âm "chấn động triều đình" của Hà Văn Thắm được Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chống lưng để cướp Ngân hàng Bảo Việt. Lần này, Thắm khẳng định luôn với cô em út rằng tất cả các thông tin bị lộ lọt là đúng. Thậm chí, Hà Văn Thắm còn tiết lộ thêm rằng Thắm đã cùng với người nhà Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng sử dụng báo Vietnamnet để đánh Lê Trung Hưng (Phó TGĐ Ngân hàng Bảo Việt). Không những thế, Thắm còn khoe, dưới sức ép của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã chỉ đạo truyền thông hạ uy tín của Ngân hàng Bảo Việt, tạo điều kiện cho Thắm và bà Phương (em ruột Chủ tịch Quốc hội) dễ bề thôn tính.

  Bởi Hồ Gươm
  30/01/2011
  3 phản hồi

  Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Bí thư và Thủ tướng Chính phủ, Bộ Quốc phòng đã ban hành chỉ thị về việc sẵn sàng chiến đấu và tổ chức Tết Tân Mão với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và sẵn sàng chiến đấu cao, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống. Các cơ quan đơn vị trong toàn quân cũng tập trung, chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, làm cho cán bộ, chiến sĩ luôn đề cao ý thức cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu để xử lý hiệu quả các tình huống có thể xảy ra. Các đơn vị trong toàn quân chấp hành nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, nhất là chế độ chỉ huy, trực ban, trực chiến, canh gách bảo vệ kho tàng, sân bay… phối hợp chặt chẽ với cấp uỷ, chính quyền địa phương, công an và các lực lượng khác trên các địa bàn để giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội bảo đảm cho nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn, nhất là trên các địa bàn trọng điểm.