Chính Tâm

 • Bởi Hồ Gươm
  19/07/2010
  0 phản hồi

  Hà Lội, ngày 17/7/2010

  Kính gửi: Ông Bùi Quảng Bạ

  Tổng biên tập tạp chí Nhân quyền Việt Nam.

  Thưa ông! Là một công dân Việt Nam, đúng ra tôi phải vui mừng và có thư chúc mừng gửi tới tạp chí Nhân quyền do ông phụ trách, vì mọi người ai cũng khấp khởi mừng thầm khi được tin nhà nước đã có một bước tiến mới coi trọng quyền con người để cho ra tạp chí nhân quyền nhằm tuyên truyền phổ biến cho nhân dân các giá trị quan trọng về quyền con người và bênh vực quyền con người trước các thế lực thù địch.

  Bởi Hồ Gươm
  11/07/2010
  13 phản hồi

  Hẳn mọi người còn nhớ cách đây hơn 5 năm, năm 2005 trước khi chễm trệ ngồi vào chiếc ghế thủ tướng, ông Nguyễn Tấn Dũng (NTD) đã cùng đoàn tùy tùng của mình rầm rộ có hàng loạt chuyến công du sang Hàn quốc để học hỏi và tiếp cận mô hình tập đoàn nhà nước của Hàn Quốc như Samsung, Dawow, Postcovv...

  Bởi Hồ Gươm
  10/07/2010
  7 phản hồi

  Đã bao lâu nay hai chữ dân chủ! không những luôn là đề tài, là nguồn suy nghĩ, suy tư và là nguồn cảm hứng cho những ai nặng lòng với đất nước, mà hai chữ dân chủ còn là sự khát khao cháy bỏng của hàng chục triệu người dân VN. Dân chủ còn là tiền đề, là nền tảng cho sự phát triển toàn diện của một quốc gia, một dân tộc đang trên đường đi tìm ấm no hạnh phúc cho mình.