chìm xuồng

 • Bởi Admin
  18/05/2018
  0 phản hồi

  Vụ đại án tham nhũng Mobifone mua AVG đang được dư luận hết sức quan tâm, mặc dù Nhà nước đã thu được số tiền 8.500 tỷ từ Phạm Nhật Vũ nhưng vụ việc đang có dấu hiệu chìm xuồng trong việc xử lý các cá nhân sai phạm.

  Bởi Mắt Bão
  11/12/2013
  1 phản hồi

  Đến giờ phút này, giới lương tâm ở Việt Nam hầu như có thể khẳng định về một khả năng “chìm xuồng” rất lớn đối với các tội ác xã hội do các nhóm lợi ích vô đạo đức gây ra.

  Bởi Diên Vỹ
  30/11/2013
  1 phản hồi

  Vậy "chỉ đạo làm rõ" ở nước ta là để làm gì? Xin thưa, là để tìm ra một nguyên nhân nào đó khiến dư luận cứng họng, khiến không kẻ nào có thể phê phán được người có trách nhiệm. "Chỉ đạo làm rõ" nguyên nhân sự việc nói một cách dễ hiểu là chỉ đạo tìm nguyên nhân nào đó để vụ việc chìm xuồng. Chấm dứt sự bàn tán của dư luận.

  Bởi Đào Hữu Nghĩa Nhân
  07/11/2009
  0 phản hồi

  Theo các thống kê của các tổ chức quốc tế cũng như của các hãng thông tấn trong và ngoài nước, hiện nay nước ta là một trong các quốc gia có tỉ lệ "tai nạn giao thông đường thủy nội địa" đứng vào hàng top ten trên thế giới. Đa phần các vụ tai nạn này có số "thưong vong" rất cao. Nói không ngoa có thể số "tử vong" trong các vụ tai nạn này không ít hơn bảy con số cho mỗi vụ. Mặc dù nhà nước và đảng ta cũng rất quyết tâm phòng chống tai nạn này.