Chiềng Chạ

 • Bởi Admin
  02/08/2015
  1 phản hồi

  Ông Huỳnh Đức Hải đã không làm như vậy. Ông đã nhận trách nhiệm ngay sau khi sự việc bị vỡ lỡ mà không chạy làng hay cố tình phi tang chứng cứ. Ông đã làm một cái việc rất đàn ông và không có một tí động thái nào thanh minh trước dư luận kiểu rằng đó đơn thuần là quan hệ giữa những người chưa có gia đình, rằng mọi sự diễn ra hết sức tự nguyện.... vân vân và vân vân... như cái cách chối tội ta vẫn thấy trong các trường hợp tương tự.

  Bởi Khách
  09/12/2014
  1 phản hồi

  Con thuyền của anh Lập, dập dìu sóng vỗ khi nào, là một con thuyền lẻ loi. Lật bởi sự tồi tệ của thể chế chính trị. Chìm bởi sự đơn độc của chính nó giữa vài ba con thuyền đơn độc khác. Đắm bởi sự bạc bẽo của phần lớn chúng ta.

  Bởi Admin
  11/08/2014
  9 phản hồi

  Sự giằng co giữa các bên sẽ ảnh hưởng không tốt đến uy tín và hoạt động của giới luật sư thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và giới luật sư nói chung, cũng như gây tiếng không tốt cho những cơ quan liên quan vì được coi là can thiệp không phù hợp pháp luật vào công việc nội bộ của ĐLS TPHCM, trái thông lệ quốc tế về nguyên tắc tự quản của tổ chức nghề nghiệp luật sư. Vì vậy, tất yếu phải có một phương án hòa giải.

  Bởi Admin
  23/05/2014
  10 phản hồi

  Nói như vậy để thấy rằng, nếu TQ muốn sử dụng những căn cứ pháp lý nói trên thì vào thời điểm ấy TQ phải làm thêm một việc là thuyết phục để Chính phủ Việt Nam Cộng hòa của Tổng thống Ngô Đình Diệm có một công hàm tương tự. Nhưng tiếc rằng, khi nhìn vào cái cách mà Quân đội, nhất là lực lượng Hải quân Việt Nam cố thủ, dũng cảm bảo vệ Quần đảo Hoàng Sa thì e rằng, TQ khó làm được điều tương tự.