chiến dịch

 • Bởi Trà Mạn
  19/04/2015
  0 phản hồi

  Anh Trần Gia Bảo (Trưởng nhóm truyền thông của chiến dịch "Về đi Vàng ơi") cho biết mọi người không lường được sự việc lại chuyển sang một hướng "đau đầu" như vậy. "Thay vì tập trung cho ý nghĩa nhân đạo của chiến dịch, họ ném đá chúng tôi vì những lập luận vô căn cứ", anh nói.

  Bởi Gió Nghịch Mùa
  27/03/2015
  0 phản hồi

  Trong số những nhà báo trên thế giới sử dụng ngòi bút bảo vệ quyền tự do thông tin hiện đang bị cầm tù được Tổ Chức Bảo Vệ Ký Giả Quốc Tế CJP (The Committee to Protect Journalists) có trụ sở ở New York nêu tên có bà Tạ Phong Tần đang bị án tù 10 năm tại Việt Nam.

  Bởi Gió Nghịch Mùa
  10/02/2015
  1 phản hồi

  Lần đầu tiên ở Việt Nam, các nhà hoạt động chính trị đã sử dụng kỹ thuật tiếp thị trên phương tiện truyền thông xã hội để bày tỏ bất đồng chính kiến trên trực tuyến. Một chiến dịch táo bạo không sợ hãi đã cho thấy hàng chục người với ảnh tự chụp (selfie) trên Facebook cá nhân mang khẩu hiệu "Tôi không thích Đảng Cộng sản Việt Nam" đăng tải trên mạng xã hội ở Việt Nam. Một trang Facebook fan hâm mộ chiến dịch được hình thành ngày 07 Tháng 1 năm 2015 thu hút hàng ngàn lượt like (thích) và chia sẻ.

  Bởi Mắt Bão
  23/11/2014
  0 phản hồi

  Nguyên Tổng Thanh tra của Chính phủ Việt Nam bị kết luận vi phạm chính sách về nhà, đất.

  Bởi Cát Bụi
  11/09/2014
  3 phản hồi

  Trong một thời gian dài bị bưng bít thông tin, người dân Việt Nam hoàn toàn không biết hay không được biết nhiều về những quyết định liên quan đến sự sống còn của cả Dân tộc.

  Bởi Admin
  22/07/2014
  0 phản hồi
  facebook-front_179_2232542b.jpg

  Trang cá nhân facebook của những người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền Việt Nam bị đóng tạm thời do những "báo cáo" của các "báo cáo viên" tới nhà mạng facebook. Một số trang FB đã mở lại, nhưng còn một số vẫn chưa lấy lại được quyền kiểm soát. Facebook Lã Việt Dũng là trường hợp nạn nhân mới nhất của chiến dịch này!

  Bởi Mắt Bão
  29/01/2014
  0 phản hồi

  Vào ngày 05.02.2014 tới, theo cơ chế Kiểm điểm Định kỳ Phổ quát (UPR), Hội đồng nhân quyền Liên Hiệp Quốc sẽ chất vấn nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về những hành vi vi phạm nhân quyền trong 4 năm qua. Nhân dịp này, tại hải ngoại, cộng đồng người Việt đã tổ chức chiến dịch vận động nhân quyền cho Việt Nam để có những báo cáo xác thực cho Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc về tình trạng vi phạm nhân quyền của nhà cầm quyền cs VN. Một trong những hoạt động của chiến dịch này là cuộc hội Hội Thảo về thực trạng nhân quyền tại Việt Nam vào ngày 04.02.2014 tại Liên Hiệp Quốc, một ngày trước khi diễn ra buổi Kiểm điểm Định kỳ Phổ quát vào ngày 05.02.2014.

  Bởi Hồ Gươm
  17/08/2012
  0 phản hồi

  Chiến dịch phê bình và tự phê bình hiện nay của Bộ Chính trị bày tỏ mong muốn chỉnh sửa những yếu kém cơ cấu này, bằng cách xác định những thiếu sót và đề ra chính sách sửa chữa.

  Chiến dịch hiện nay là một phần quá trình lịch sử, trong đó người ta thương lượng ranh giới trách nhiệm giữa Đảng và Nhà nước.

  Bê bối lớn ở các tập đoàn nhà nước là dấu hiệu cho thấy Đảng phải xác lập sự lãnh đạo. Chính phủ không thể vừa là cầu thủ vừa là trọng tài trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.