chia sẻ

 • Bởi Mắt Bão
  07/11/2014
  9 phản hồi

  Sáng hôm qua tôi đến phường trình diện định kỳ hàng tháng theo luật về quản chế. Có đến 8 người cùng làm việc với tôi, trong đó 6 người là sĩ quan công an. Buổi làm việc tập trung vào các bài viết đăng trên trang FB của tôi. Đầu tiên, tôi được yêu cầu ký tên vào các bản in sẵn, nhưng tất nhiên tôi từ chối với lý do rằng FB là một trang công khai để mọi người bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc, ai thích vẫn có quyền đọc và bình luận, và đó không phải là một tài liệu phạm pháp để có thể bị áp dụng những biện pháp có tính cách tố tụng hình sự.

  Bởi Sapphire
  30/10/2014
  1 phản hồi

  Sau khi nghe lời Tony, nhiều bạn trẻ thôi nằm rũ rượi ở thành phố chờ xin người ta cho việc nữa, đã về quê và mở các nông trại chăn nuôi/trồng trọt. Hiện tại các bạn đã có sản phẩm và đầu ra rất khó khăn. Giao thông còn khó, chi phí vận chuyển cao (đợt trước chuyển 500kg hồng từ Đà Lạt về TP HCM xe Phương Trang lấy 1 triệu, tức 2000 đồng/kg cho đoạn đường 300km, chưa kể bốc xếp, vận chuyển từ vườn ra bến và từ bến về cửa hàng).

  Bởi Admin
  10/04/2014
  0 phản hồi

  Tôi tự cho mình là một người dám chấp nhận thất bại. Thất bại đầu đời của tôi là trong năm đầu Đại học. Tôi vào học Đại học Quốc Gia HN năm 1995 và đặt mục tiêu phải lấy được học bổng để đi Úc học ngay trong năm đầu tiên. Để làm được việc đó, tôi phải đứng đầu trường về thành tích học tập. Kết quả học tập của tôi năm đó đứng đầu trường. Nhưng đáng tiếc là chương trình học bổng của Úc mà tôi nhắm tới năm đó kết thúc. Giấc mơ không thành, tôi đã khóc nhiều ngày, nhưng tôi không bỏ cuộc.

  Bởi Admin
  20/10/2013
  3 phản hồi

  Tôi hỏi đất: Đất sống với nhau thế nào? / Đất trả lời: chúng tôi làm nền móng cho nhau / Tôi hỏi nước: Nước sống với nhau thế nào? / Nước trả lời: chúng tôi hoà lẫn vào nhau

  Bởi Admin
  16/03/2010
  0 phản hồi

  Còn nhớ mỗi lần giá xăng, điện, nước… tăng, người tiêu dùng thường bắt gặp hình ảnh các quan chức nhà nước trên tivi đi kèm các mỹ từ: nhà nước, doanh nghiệp và người tiêu dùng cùng chia sẻ. Nhưng thực tế nhà nước có “chia sẻ” với người tiêu dùng không?