Châu Thị Thu Nga

 • Bởi Admin
  20/11/2017
  0 phản hồi

  Mấy tháng nay, một sự kiện làm bùng nổ dư luận trong nước, ấy là việc bà cựu ĐBQH Châu Thị Thu Nga đã khai “toạc móng heo” ra rằng, để được góp mặt trong cái đám gần 500 “nghị gật” ngồi trong cái Hội trường Diên Hồng tại Ba Đình-Hà Nội, bà Nga đã phải bỏ ra số tiền 30 tỷ VNĐ(1.5 triệu USD).Điều đáng nói là tại phiên tòa xét xử vụ án và đầu tháng 10 vừa qua, khi bà Nga hai lần xin khai trước tòa về số tiền 30 tỷ bà đã đưa cho ai, đều bị tòa cắt không cho nói.

  Bởi Admin
  06/10/2017
  1 phản hồi

  Tôi đã cười đau khổ khi đọc bản tin về việc bị cáo Châu Thị Thu Nga (cựu đại biểu Quốc hội khoá 13), người đang bị xét xử với cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản hai lần xin khai trước toà về khoản tiền 1,5 triệu USD (tương đương 30 tỷ đồng) chạy “làm đại biểu Quốc hội” nhưng toà không cho vì “nội dung này không nằm trong vụ án”.

  Bởi Admin
  06/10/2017
  5 phản hồi

  Bà Châu thị Thu Nga ra tòa xin khai số tiền 1,5 triệu đô la Mỹ mà bà đã chi ra để chạy đại biểu quốc hội. Vấn đề là ông chủ tọa phiên tòa đã vịn lý do “nội dung này không nằm trong vụ án” nên đã không cho phép bà Nga phát biểu trước tòa. Rõ ràng vụ này ông chủ tọa đã vi phạm hiến pháp (khoản 3 điều 102) “bảo vệ công lý là nhiệm vụ hàng đầu và xuyên suốt của Tòa án nhân dân”.

  Bởi Admin
  19/05/2011
  8 phản hồi

  Một trong những phẩm chất của ứng cử viên đại biểu Quốc hội để công dân chọn bầu cử vào Cơ quan quyền lực cao nhất Quốc gia là trung thực. Vậy mà khi ngày bầu cử Quốc hội đến gần, người ta phát hiện ra một ứng cử viên không đáp ứng lòng tin cử tri khi không trung thực trong khai hồ sơ thời gian hiệp thương trở thành ứng cử viên. Đó là trường hợp của bà Châu Thị Thu Nga, ứng cử viên khu vực bầu cử số 3 Thành phố Hà Nội.