cầu nguyện

 • Bởi Admin
  19/11/2015
  0 phản hồi

  Lượng thuốc trừ sâu còn tồn đọng trong rau quả là vượt quá quy định rất nhiều lần. Thịt thì cũng có các chất tăng trọng bị cấm, trước đây nuôi một con lợn đạt khoảng 60 kg để xuất chuồng phải mất 6 tháng, nay với các chất tăng trọng chỉ mất có 3 tháng.

  Bởi Admin
  09/10/2014
  0 phản hồi

  Suốt ba tháng nay giáo dân ở phường Lộc Phát – Bảo Lộc – Lâm Đồng rất búc xúc về việc chính quyền ở đây gán sức ép lên các Sơ buộc họ phải đóng cửa Đền Nagiaret, không cho giáo dân vào cầu nguyện.

  Bởi Admin
  01/08/2014
  3 phản hồi

  Bà Trần thị Ngọc Minh (mẹ của TNLT Đỗ Thị Minh Hạnh) đang lâm bệnh nặng tại nước Áo, ngày 25/ 07 /2014 bà Ngọc Minh được đưa vào bệnh viện AHK nước Áo trong tình trạng cấp cứu phẩu thuật do mủ tụ vùng xương hàm mặt.

  Bởi Admin
  30/09/2013
  5 phản hồi

  Luật sư Lê Quốc Quân à ai? Hẳn nhiên ai trong chúng ta cũng đã biết? Ông bị nhà cầm quyền bắt và khép vào tội trốn thuế phi pháp như thế nào và mục đích mà nhà cầm quyền dựng lên vụ án “Lê Quốc Quân trốn thuế” nhắm mục đích gì thì chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã rõ?

  Bởi Admin
  28/06/2013
  2 phản hồi

  Xin kính mời tất cả những ai yêu Công lý, sự thật, yêu thương quê hương đất nước, đồng cảm với Ls Lê Quốc Quân không phân biệt tôn giáo, thành phần, chính kiến hãy đến cùng tham dự Thánh lễ và thắp nến cầu nguyện cho Ls Lê Quốc Quân tại các địa điểm trên.

  Bởi Admin
  02/04/2013
  0 phản hồi

  Được biết đêm nay, giáo xứ Súy Nẻo và Bạch Sa - quê nhà của Phê rô Đoàn Văn Vươn cũng cử hành lễ cầu nguyện cho gia đình họ Đoàn. Nhiều giáo xứ thuộc Giáo phận Hải Phòng cũng hiệp thông cầu nguyện cho gia đình Anh Đoàn Văn Vươn, đặc biệt có đọc văn thư của Ngài Chủ tịch UB Công lý & Hòa Bình và Đức Giám mục Giáo phận Hải Phòng.

  Bởi Admin
  09/10/2012
  0 phản hồi

  Tại đồn công an, khu công nghiệp Phú Mỹ – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu – anh Tùng bị hỏi cung và bị lập biên bản xoay quanh các vấn đề như:
  Anh Tùng có quen chị Bùi Hằng không; Anh có quen các cha Dòng Chúa Cứu Thế không; Tại sao anh lại cầu nguyện cho 3 Bloggers, là những người vi phạm pháp luật, tuyên truyền chống phá đảng và nhà nước; Tại sao anh lại phỏng vấn các giáo dân tham dự thánh lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hòa Bình, tại nhà thờ Kỳ Đồng; Anh có giấy chứng chỉ nhà báo hay anh có giấy phép hành nghề báo chí không?; Anh có thuộc tổ chức nào không; Anh biết gì về blog quanlambao và danlambao; Anh có viết bài cho Quanlambao hay danlambao không?…

  Bởi Admin
  30/05/2011
  1 phản hồi

  Tối chủ nhật, 29/05, dù trời Sài Gòn đổ mưa nặng hạt, nhưng hàng ngàn người vẫn tập trung tại nhà thời Dòng Chúa Cứu Thế để hiệp thông cầu nguyện cho hai blogger Điếu Cày (Nguyễn Văn Hải) và AnhBaSG (Phan Thanh Hải).

  Bởi Admin
  10/04/2011
  6 phản hồi

  Vào lúc 19 giờ 30, hôm qua, 08/04/2011, cùng lúc tại giáo xứ Thái Hà ở Hà Nội và giáo phận Vinh, nhiều ngàn người, trong đó có tín đồ các tôn giáo khác, đã tham gia thành lễ cầu nguyện cho các ông Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân và Phạm Hồng Sơn.