cắt giảm

 • Bởi Admin
  20/03/2015
  3 phản hồi

  Ông Abbott cho biết mối quan hệ Úc – Việt Nam đang trở nên “thắm thiết hơn” và sẽ được nâng cao hơn nữa bằng hiệp định TPP, vốn đang trên bàn đàm phán.

  Bởi Cát Bụi
  22/08/2014
  0 phản hồi

  Đáp lại yêu cầu rà soát, cắt giảm số ngành nghề kinh doanh có điều kiện của Bộ Kế hoạch - Đầu tư thì câu trả lời nhận được chỉ là sự im lặng. Không những thế, con số này lại tăng lên trong thời gian qua.

  Bởi Admin
  21/10/2011
  3 phản hồi

  Trong bài “Nhiệm vụ khó khăn”, có một con số kỷ lục. “Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương Lê Xuân Bá cho biết, các bộ, ngành và chính quyền địa phương đã gửi danh mục dự án đầu tư công trong năm tới ra Bộ Kế hoạch và Đầu tư với tổng số tiền 300 tỉ đô la Mỹ. Ông nói: “Với một nền kinh tế quy mô 105 tỉ đô la Mỹ hiện nay, thì chúng ta không được ăn gì, tiêu gì trong 3 năm mới đủ đáp ứng nhu cầu đầu tư chỉ trong 1 năm”.

  Bởi Admin
  30/04/2011
  0 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Theo Bộ KH-ĐT, từ đầu năm đến nay, cả nước đã cắt giảm được hơn 44.340 tỷ đồng đầu tư từ ngân sách Nhà nước (NSNN). Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp tục yêu cầu rà soát, kiên quyết cắt giảm, không khởi công mới các dự án chưa cần thiết.