Cao Vĩnh Thịnh

 • Bởi Admin
  15/04/2020
  3 phản hồi

  Cô bé Thụy Điển 17 tuổi Greta Thunberg đã tạo ra cơn bão môi trường trong giới trẻ. Nhưng cô cũng có nhiều kẻ thù. Người ta mắng cô bé là đồ kiêu ngạo, vắt mũi chưa sạch. Có người chửi chỉ vì cô dám thách thức các hệ thống chính trị hiện hành. Có người chỉ vì muốn bênh Tổng thống Trump là người luôn phê phán Greta. Có người vì sợ phải từ bỏ cuộc sống đầy tiện nghi. Đó là quyền của mọi người, tôi không có ý kiến.

  Bởi Admin
  20/04/2019
  0 phản hồi

  Như tin đã đưa, vào ngày 27/3/2019, Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an, phối hợp với an ninh TP. Hà Nội, đã bắt giữ, câu lưu, thẩm vấn Cao Vĩnh Thịnh - thành viên nhóm Green Trees (Cây Xanh) - suốt một ngày. Trong lúc giam Thịnh ở đồn, công an cũng kéo đến nhà riêng của cô đòi khám nhà, lừa gia đình rằng “chị Thịnh đã hợp tác và chỉ chỗ giấu sách của Đoan Trang”. Tuy nhiên, gia đình cảnh giác cao nên đã từ chối, không bị lừa khám xét gì.

  Bởi Admin
  27/03/2019
  1 phản hồi

  “Hoa hậu Cây Xanh” Cao Vĩnh Thịnh (SN 1988), một thành viên tích cực của nhóm Green Trees, bị một nhóm người tự xưng là nhân viên an ninh bắt cóc từ sáng nay, 27/3/2019, trên đường đến cửa hàng của cô.

  Bởi Admin
  13/04/2015
  0 phản hồi

  Sau đó, bác tổ trưởng nói vậy cháu cứ làm những việc đúng đắn, bác không tham gia cản cháu giờ bác về. Tôi cương quyết dắt xe ra thì 1 đám người chỉ mặc thường phục cản trở đẩy đổ xe tôi làm con gái tôi hoảng sợ. Cháu bé chỉ mới 20 tháng tuổi chứng kiến cảnh những người đàn ông hút thuốc phì phèo một tay giữ đầu xe mẹ nó hoảng sợ khóc thét mà họ không buông tay (Chồng tôi đã quay lại video đoạn này và tôi đã up fb ).