Cao Vĩnh Thịnh

 • Bởi Admin
  20/04/2019
  0 phản hồi

  Như tin đã đưa, vào ngày 27/3/2019, Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an, phối hợp với an ninh TP. Hà Nội, đã bắt giữ, câu lưu, thẩm vấn Cao Vĩnh Thịnh - thành viên nhóm Green Trees (Cây Xanh) - suốt một ngày. Trong lúc giam Thịnh ở đồn, công an cũng kéo đến nhà riêng của cô đòi khám nhà, lừa gia đình rằng “chị Thịnh đã hợp tác và chỉ chỗ giấu sách của Đoan Trang”. Tuy nhiên, gia đình cảnh giác cao nên đã từ chối, không bị lừa khám xét gì.

  Bởi Admin
  28/03/2019
  1 phản hồi

  “Hoa hậu Cây Xanh” Cao Vĩnh Thịnh (SN 1988), một thành viên tích cực của nhóm Green Trees, bị một nhóm người tự xưng là nhân viên an ninh bắt cóc từ sáng nay, 27/3/2019, trên đường đến cửa hàng của cô.

  Bởi Admin
  13/04/2015
  0 phản hồi

  Sau đó, bác tổ trưởng nói vậy cháu cứ làm những việc đúng đắn, bác không tham gia cản cháu giờ bác về. Tôi cương quyết dắt xe ra thì 1 đám người chỉ mặc thường phục cản trở đẩy đổ xe tôi làm con gái tôi hoảng sợ. Cháu bé chỉ mới 20 tháng tuổi chứng kiến cảnh những người đàn ông hút thuốc phì phèo một tay giữ đầu xe mẹ nó hoảng sợ khóc thét mà họ không buông tay (Chồng tôi đã quay lại video đoạn này và tôi đã up fb ).