cảm động

 • Bởi Admin
  16/01/2014
  1 phản hồi

  Thứ nữa là tin tàu ngầm Tilo của ta mới mua được khẳng định chạy êm hơn tàu ngầm Mỹ làm mắt mình cay cay như ăn phải ớt vì cảm động, như nghe tin đồng hồ bán ở phố Hàng Đào tốt hơn đồng hồ Thụy Sĩ.

  Bởi Admin
  18/11/2013
  0 phản hồi

  Giờ mình ngộ ra, câu thành ngữ "đàn gảy tai trâu" của ông bà mình không còn đúng nữa, chứ con trâu nha, khi nói nhẹ nhàng nó hít hà tình cảm, khi mình nổi cáu quát, nó biết sai, nó lùi lũi nghe theo liền, so sánh như rứa với việc góp ý hôm nay là hổng có đúng, làm con trâu có một chút tổn thương không nhẹ, hẹ hẹ.

  Bởi Mắt Bão
  14/10/2013
  6 phản hồi

  Lễ tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp diễn ra ngày hôm qua đã có rất nhiều bức ảnh cảm động thể hiện nỗi đau buồn thương xót của người dân thủ đô được đang tải trên truyền thông trong nước và thế giới. Đặc biệt bức ảnh 1 người đàn ông vừa quỳ rạp người vừa khóc khi xe linh cữu của vị Đại tướng đi qua đã gây xúc động nhiều cư dân mạng trong nước... thế nhưng, đằng sau bức ảnh cảm động ấy là gì? Theo thông tin của những Facbooker trẻ đã từng có mặt trong buổi ngày hôm đó, chúng tôi đã phát hiện ra nhiều chi tiết đáng buồn hơn...

  Bởi tqvn2004
  18/10/2009
  1 phản hồi
  Chủ đề: Thư giãn

  Trên con đường đông đúc xe cộ, một con chó không ngừng lay bạn của nó đang nằm bất động rồi chạy quanh cầu cứu mọi người giúp đỡ.