cả tin

 • Bởi Admin
  19/01/2017
  5 phản hồi

  Phía dưới màn hình YouTube có hàng chữ giới thiệu “Ca sĩ quốc doanh của cộng sản Việt Nam” với ghi chú “Việt Nam sử” là người phổ biến. Sau đó còn có một lời bình “Cô ca sĩ này có tên Đỗ Nguyễn Mai Khôi là ca sĩ quốc doanh của cộng sản Việt Nam được bà Nguyễn Thị Thanh Bình mời sang Washington DC để hát tuyên truyền cho cộng sản Việt Nam dụ bà con hải ngoại gởi tiền về cho chúng”. Ghê chưa. Đúng là một giọng điệu của một anh hùng chống cộng của các ông già bà cả hải ngoại.

  Bởi Khách
  10/07/2013
  2 phản hồi

  Ai cũng biết anh chàng BBC – Big and Bad China – Trung Quốc to xác và xấu xí, “chơi” Việt Nam bao nhiêu chuyện rồi. Từ thu mua móng trâu, mua lúa non đến đâm thuyền đánh cá, rồi xâm chiếm biển đảo. Chưa bao giờ họ đến với mình thực lòng, trừ chuyện “Trung Quốc đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng” là họ thật từ trái tim.

  Bởi Admin
  18/11/2010
  4 phản hồi

  Đọc trên báo, nhất là trên báo mạng và blog cá nhân của nhiều người tôi thường bắt gặp không ít bài viết trong đó có nhiều thông tin thoáng đọc đã thấy người viết cả tin khi thu thập tài liệu hoặc khai thác thông tin từ các nguồn khác nhau làm tư liệu cho bài viết của mình.