Cá Tháng Tư

 • Bởi Admin
  03/04/2016
  1 phản hồi

  Tóm lại, chưa bao giờ, các nghị sỹ được một phen NÓI THẬT, PHÊ PHÁN MỌI ĐƯỜNG LỐI ĐỐI NỘI LẪN ĐÔI NGOẠI CỦA “AI ĐÓ” MÀ KHÔNG SỢ BỊ VUA CHÁNH ĐẢNG COI LÀ “SUY THOÁI”, LÀ “TỰ DIỄN BIẾN”, LÀ “LỰC LƯỢNG THÙ ĐỊCH” CẦN PHẢI “XỬ LÝ” NỮA! Liệu rồi đây,… sau ngày cá tháng Tư 2016, các ngày khác trong năm, toàn dân VN có còn được nghe những điều đáng nghe như ngày KHÔNG NÓI DỐI vừa qua?

  Bởi Khách
  01/04/2015
  15 phản hồi

  Theo tin chúng tôi vừa nhận được, lúc 1h30 sáng ngày 1/4/2015 lực lượng công an và an ninh đã ập vào nhà đương kim thủ tướng CHXHCN Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Dũng, đọc lệnh bắt khẩn cấp do chính chánh án tòa án nhân dân tối cao ký.

  Bởi Admin
  31/03/2015
  0 phản hồi

  Tạm biệt thành phố Toronto giá lạnh, nghèo nàn, lạc hậu và đầy rẫy tệ nạn xã hội, tôi trở về quê hương yêu dấu vào một ngày đầu tháng tư khí hậu oi nồng.

  Bởi Mắt Bão
  02/04/2014
  5 phản hồi

  Ngày nói dối hay ngày cá tháng tư, không còn lạ với người Việt. Nó được du nhập và được người Việt đón nhận dễ dàng. Thậm chí cũng đã có những “kiểu đùa khủng” của giới nghệ thuật… về ngày này. Nhưng thực chất đó có phải đùa hay bản chất của nói dối được bộc lộ?

  Bởi Admin
  01/04/2013
  2 phản hồi

  Nay bất động sản đang kêu gào thảm thiết, có người bảo, kệ chúng nó, liên quan gì Đảng mà phải cứu. Đó là những đồng chí chậm tiến trong Đảng hoặc không biết gì nên phán bừa vậy. Cái bất động sản ấy, mà thôi, nói cho cụ thể vào là đất đai, hàng vạn dự án nhà cửa biệt thự ấy, nó đang nuôi sống Đảng ta đấy. Bao nhiêu chiếc ghế chúng ta đang ngồi, bao nhiêu căn nhà chúng ta đang ở, bao nhiêu suất du học của con cái chúng ta đã đi, nó từ các đại gia này chi cả đấy. Không cứu thì chúng ta cạp đất mà ăn à. Các đồng chí ạ, đó là tôi nói thật.

  Bởi Admin
  28/03/2013
  1 phản hồi

  Đổi vầy: ngày một tháng tư hàng năm, nước Nam ta nói gì là chỉ nói thật, tin gì cũng là tin thật. Ngày cá tháng tư của tư-bổn-dãy-chết chúng bịa chuyện mặc chúng. Nước Nam mười sáu vâng bốn táp này nhất định nhà nhà người người hôm nay, "nói dzậy là dzậy".

  Bởi martianmobile
  01/04/2010
  0 phản hồi

  Khác với nhiều hoạt động khác có sự tham gia của đại diện chính phủ Việt Nam, bên ngoài phòng Hội thảo Temple không hề có bóng dáng người Việt hải ngoại chống đối. Thay vì giữ tâm lý người ngoại cuộc phán xét, người Việt tại Mỹ, kể cả người chống đối đã gạt sang một bên những bất đồng, khác biệt, trở thành người trong cuộc, tham gia vào cuộc đối thoại với học giả trong nước và học giả Mỹ về vấn đề Biển Đông.

  Bởi Admin
  01/04/2010
  10 phản hồi
  t199748.jpg

  Nhờ có nói dối mà nhân dân tin tưởng, bạn bè quốc tế nể trọng, cho vay ngày càng nhiều đòi nợ ngày càng khó. Thử hỏi cứ nói thật làm thật thì chúng ta có bao nhiêu thắng lợi rực rỡ, bao nhiêu thành công lớn lao, bao nhiêu công trình vì đại. Và lấy đâu ra sự đồng thuận hả các đồng chí, lấy đâu ra?