ca sĩ

 • Bởi Admin
  07/10/2018
  3 phản hồi

  Không còn gì là quyền của chúng ta nữa rồi, thích là làm, không cần phải nói rõ lý do. Thật khốn nạn và thất đức. Tôi rất mong qua sự việc có thể nói là mang tính lịch sử đối với giới văn nghệ sĩ này, vì quyền lợi của chính mình và các anh em đang hoạt động nghệ thuật, cũng như quyền lợi của tất cả khán giả cùng nhau lên tiếng vệ sự việc này với nhiều góc nhìn khác nhau và chúng ta chờ xem câu trả lời thoả đáng từ UBND quận Ba Đình và Ban giám đốc Cùng Thể Thao Quần Ngựa là lý do “ Đặc Biệt” là gì???

  Bởi Admin
  26/11/2015
  3 phản hồi

  Nhưng làm thế nào mà một nữ ca sĩ vốn tự nhận mình là “ương bướng, ngỗ nghịch” và không muốn trở nên nổi tiếng lại có thể hạ bệ Taylor Swift để trở thành vị cứu tinh của nền âm nhạc?

  Bởi Admin
  05/11/2014
  8 phản hồi

  Ánh mắt bác trở nên xa xăm, giọng trầm hẳn xuống “Bác có đứa con gái nhỏ đi vượt biên năm 1980 rồi bặt tăm tin tức. Gia đình bác nhiều năm đã nhờ rất nhiều nơi để kiếm em nhưng không có kết quả. Không biết cháu có thể giúp bác, mỗi nơi cháu đi qua để mắt kiếm dùm em?”

  Bởi Admin
  06/09/2014
  0 phản hồi

  Năm 2001, trở về Hà Nội sau khi đến Mỹ trình diễn, Huy MC và Thu Phương cùng quyết định phải tìm cách định cư ở mảnh đất này để đưa con cái sang. Bởi, “Ở Việt Nam chúng tôi có tất cả, sự nghiệp, công danh lẫn tiền bạc. Nhưng biết nói thế nào nhỉ. Chỉ có thể nói vắn tắt là không biết bao giờ Việt Nam mới đạt tới đầu óc tự do hay đời sống văn mình như ở Mỹ.”

  Bởi Admin
  09/07/2014
  0 phản hồi

  Taylor Swift là ca sĩ nổi tiếng vừa viết một bài báo gây tiếng vang trên tờ Wall Street Journal. Ca sĩ viết báo là chuyện hiếm, lại viết cho một tờ báo không phải chuyên về âm nhạc, giải trí nhưng điều lạ hơn cả là những vấn đề cô nêu ra đều là vấn đề lớn, là chuyện sinh tử của cả một nền công nghiệp.

  Bởi Khách
  13/04/2014
  1 phản hồi

  Gần đây cách suy nghĩ của tôi đã bị lung lay. Dù tôi vẫn còn tin nghèo khổ là một trong những nguyên nhân quan trọng làm phát sinh lòng tham con người, những vụ án tham nhũng gần đây ở Canada cho tôi thấy nghèo khổ không còn là một điều kiện tất yếu nữa vì đã có những người sinh ra và lớn lên trong nhung lụa, trong sự sung túc vật chất của xứ Canada giàu có, vẫn có thể là những người có lòng tham vô đáy, không thua gì con người của những xứ khốn khổ ở Á Châu và Phi Châu.

  Bởi Admin
  13/02/2013
  32 phản hồi
  604109_10151306945208181_1918035156_n.jpg

  Ghi nhận rằng trong trường hợp ca sĩ Anh Thư, việc xét người thân phải chịu tội thay cho đương sự (chuyện thật sự có tội hay không chưa bàn đến), là một biểu hiện của các nền luật pháp đô hộ của thực dân Pháp hay chế độ phong kiến của quân xâm lược Trung Hoa từ hàng trăm năm trước, vốn nằm trong những tuyên ngôn đấu tranh cần tiêu diệt của Đảng Cộng Sản VN, nay là hiện thân Chính quyền Việt Nam.

  Bởi Khách
  27/09/2012
  14 phản hồi

  Khánh Ly - một trong những tên tuổi có thể xếp vào hàng Danh Ca Việt Nam hiện đại, dù chị đã không được truyền thông chính thống nhắc nhiều đến, trong suốt 37 năm qua tại Việt Nam. Họa hoằm lắm, một vài bài viết mang chủ đề tản mạn và gợi nhớ, cũng như vài bài sặc mùi phủ chụp chính trị cho chị từ các trang báo "ăn lương nhà nước" trong những năm qua.

  Bởi Admin
  21/12/2011
  0 phản hồi

  Dữ dội và dịu êm / Ồn ào và lặng lẽ / Thêm một vụ lộ hàng / Báo chí càng được thể

  Bởi Khách
  06/09/2010
  0 phản hồi

  Thứ nhì là [việc xịt hơi cay Đàm Vĩnh Hưng] không những tự vệ mà còn để bảo vệ cộng đồng. Với một cộng đồng tị nạn, nếu không ngăn chặn từ bước đầu thì bọn cộng sản sẽ chiếm dần cộng đồng này.

  Bởi Admin
  22/08/2010
  1 phản hồi

  Đề nghị ai ủng hộ Lý Tống thì nhớ gởi tiền cho bác ấy, chứ đừng ủng hộ suông bằng miệng. Miệng mà nói ủng hộ, thì tay phải xì tiền ra, đừng để bác ấy phải đi xin tiền thế này, bể mánh lắm.

  Bởi Bayn Land
  21/07/2010
  2 phản hồi

  Nhiều nguồn tin trên mạng cho biết, trong đêm ca nhạc tại Santa Clara Convention Center, San Jose, ngày 18 Tháng 7, khi ca sĩ Ðàm Vĩnh hưng (ÐVH) và Mỹ Tâm đang trình diễn, một nữ khán giả lớn tuổi từ cánh phải của sân khấu đi lên tặng hoa. Khi ÐVH bước đến gần cúi xuống nhận hoa thì bất ngờ, người phụ nữ này xịt vào mắt ÐVH chất hơi cay (perper spray) khiến anh vừa ôm mặt vừa là “Cay quá! Cay quá!” và lui lại vào trong sân khấu.

  Bởi Admin
  19/07/2010
  45 phản hồi

  Lý Tống lợi dụng lên tặng hoa cho Đàm Vĩnh Hưng (trong khi các anh em trong đoàn biểu tình bên ngoài hội trường) đã đấm vào mặt Đàm Vĩnh Hưng. Ngay lập tức nhân viên an ninh đã bắt và giải giao cho cảnh sát. Luật sư Nguyễn Tâm và Michael Lưu đã làm bail lãnh Lý Tống ra về.