ca ngợi

 • Bởi Gió Nghịch Mùa
  26/12/2016
  0 phản hồi

  Nếu người miền Trung không cố gắng trụ lại để tồn tại trên mảnh đất cằn cỗi, lũ bão quanh năm ấy thì họ biết phải sống ở đâu? Đó là nơi họ sinh ra và lớn lên, mồ mả tổ tiên, ông bà, nhà cửa đất đai và gia đình họ là ở đó. Họ chỉ có một lựa chọn duy nhất, kiên cường sau cơn bão, xây dựng lại cuộc sống để đón tiếp đợt lũ năm sau.

  Bởi Admin
  11/12/2015
  4 phản hồi

  Cũng xin được nhắc lại, trong bài chém gió của mình, ông Nguyễn Tấn Dũng ca ngợi internet “là một phát minh vĩ đại của nhân loại“, là “một kho tàng kiến thức khổng lồ và môi trường kết nối toàn cầu“, “Internet đã làm tăng các cơ hội giáo dục cho mọi người dân“… Ông Dũng còn kêu gọi các công dân mạng “hãy cùng nhau đấu tranh vì lẽ phải, công bằng và những giá trị cao đẹp để thiết lập, duy trì và phát triển môi trường Internet văn minh ở Việt Nam“.

  Bởi Khách
  15/08/2014
  6 phản hồi

  Trước khi bị cơ quan công an bắt giữ vì có liên quan đến hoạt động của băng nhóm xã hội đen, Nguyễn Thành Hưng được báo chí ca ngợi là “Hoa giang hồ”.

  Bởi Admin
  16/07/2013
  7 phản hồi

  Trả lời phỏng vấn trên đất nước đó chẳng nhẽ lại nói xấu?! (nói linh tinh cẩn thận không còn đủ răng về nước) Câu trả lời cho dạng câu hỏi kể trên gần như chắc chắn luôn là những lời khen, và thường là những lời ca ngợi chung chung. Như là đồ ăn Việt Nam có món phở rất ngon!!!

  Bởi Hồ Gươm
  28/09/2012
  3 phản hồi
  Chủ đề: Thế giới

  Trong bài diễn văn đọc tại Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc, ngày hôm qua, 27/09/2012, tổng thống Miến Điện Thein Sein đã ca ngợi những nỗ lực to lớn, của bà Aung San Suu Kyi, lãnh đạo Liên đoàn Quốc gia vì Dân chủ, đảng đối lập chính, trong tiến trình cải cách chính trị, dân chủ hóa đất nước.

  Tổng thống Thein Sein nói, với tư cách là công dân Miến Điện, ông hoan nghênh bà Aung San Suu Kyi đã được Hoa Kỳ trọng thị và vinh danh và ông bày tỏ lòng biết ơn về « những nỗ lực của bà đóng góp cho nền dân chủ » của đất nước.

  Bởi Admin
  11/02/2012
  7 phản hồi

  Qua bài viết ngắn này, tôi xin khẳng định trên danh dự rằng cuốn ‘Vừa đi đường vừa kể chuyện’ cũng là cuốn tự truyện của Hồ Chí Minh, dựa theo cuốn Giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh, do một nhóm gồm 37 đồng chí PGS-TS, Luật sư, Nhà nghiên cứu… biên soạn dưới sự chỉ đạo của Hội Đồng Trung Ương Chỉ Đạo Biên Soạn Giáo Trình Quốc Gia các Bộ Môn Khoa Học Mác-Lênin, Tư Tưởng Hồ Chí Minh và do GS Đặng Xuân Kỳ chủ biên, Nxb Chính Trị Quốc Gia xuất bản & phát hành tại Hà Nội năm 2008: Đào Duy Tùng, Nguyễn Đức Bình, Nguyễn Đình Tứ, Nguyễn Khánh, Nguyễn Duy Quý, Đặng Xuân Kỳ, Trần Chí Đáo, Trần Ngọc Hiên, Trần Xuân Trường, Dương Phú Hiệp, Hà Học Hợi, Nguyễn Văn Phùng, Đỗ Nguyên Phương, Vũ Khiêu, Song Thành, Hoàng Chí Bảo, Đỗ Huy, Trần Đình Huỳnh, Nguyễn Đình Lộc, Nguyễn Bá Linh, Phan Ngọc Liên, Trịnh Nhu, Phùng Hữu Phú, Phạm Hồng Sơn (GS-TS), Nguyễn Văn Thảo, Trần Văn Giàu, Trần Bạch Đằng, Trịnh Gia Ban, Huỳnh Ngọc Cư, Dương Văn Diêu, Trần Giang, Đoàn Thanh Hương, Bùi Hữu Khánh, Trần Tuấn Lộ, Trần Nhu, Tạ Văn Thành, Trần Văn Trà.

  Bởi Admin
  21/01/2011
  2 phản hồi

  Những sự im lặng đó, tôi nhìn nhận còn nguy hại và... phản động hơn nhiều so với những kêu gào dân chủ và chỉ trích chính phủ của những “phần tử cấp tiến phản động”. Trong những trường hợp này, im lặng là dại, là nhường thế trận thông tin cho “địch”.

  Bởi Admin
  15/01/2011
  13 phản hồi
  ttxvn-tacgiaduc-nguyentandung.jpg

  Điều ngoạn mục nhất là sau khi công ty chế biến rác “RES-Resources, Ecology, Services GmbH” của ông Olaf Jüttner đã chế biến nội dung bài báo VnExpress thành một cái “press release” tiếng Đức, thì nó lại đi ngược trở về Việt Nam, và được Thông Tấn Xã Việt Nam xem là một đống “vinh dự” do “tác giả Olaf Jüttner” tặng cho ngài Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng!

  Bởi Admin
  13/01/2011
  15 phản hồi
  NguyenTanDung.jpg

  Với nhan đề “Báo nước ngoài ca ngợi ‘Nhân vật của năm’ - Thủ tướng VN”, báo VnExpress đã thổi phồng trang blog politikexpress.de thành “báo nước ngoài” để đánh lừa quần chúng Việt Nam, khiến họ tin rằng nhiều tờ báo có uy tín ở nước ngoài đã ca ngợi Nguyễn Tấn Dũng. Kỳ thực, đây chỉ là một bài “press release” của công ty chế biến rác “RES-Resources, Ecology, Services GmbH” gửi đăng trên trang tiếp thị firmenpresse.de!

  Bởi Admin
  18/11/2010
  2 phản hồi

  Báo Lao động có đăng bài phỏng vấn ông Vũ Khiêu về Thủ tướng từ VGP News, tức là tin từ Cổng Thông tin của Chính phủ. Đọc thì thấy đây đúng là một bài phỏng vấn thuộc dạng quan hệ công chúng để tâng hình ảnh của Thủ tướng trước công chúng. Bài phỏng vấn quá phô và lộ hàng, chứng tỏ một tay nghề non nớt của VGP News. Muốn tâng đâu đã dễ.