Bphone

 • Bởi Admin
  31/03/2017
  0 phản hồi

  Ngày 27/3 vừa qua truyền thông nhà nước đồng loạt cho đăng bài viêt “Đừng chối! Người Việt đã giết chết Bphone và còn bao nhiêu cái tên khác nữa?” Nhìn chung thì bài viết nêu ra sự thành công của Hàn Quốc (Kỳ tích song Hàn) để lên án những người Việt quay lưng với hàng Việt. Chỉ trích những người đã không ủng hộ hàng Việt mà còn soi mói, hạ thấp uy tín và làm cho hàng Việt không có chỗ đứng và Bphone là cái tên gần nhất là nạn nhân. Trong khi ở thập niên 60 ở Hàn Quốc người dân nước này chỉ tin dùng hàng nội địa “Made in Korea”.

  Bởi Sapphire
  17/06/2015
  3 phản hồi

  Nhiều ngày sau khi niềm tự hào về một sản phẩm công nghệ của Việt Nam được dấy lên, Bphone – điện thoại của công ty BKAV ra đời – đã vấp phải nhiều nghi vấn về chuyện loại hàng đó có thể được nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng dán nhãn Việt Nam. - See more at: https://www.danluan.org/tin-tuc/20150617/tuan-khanh-nguon-nuoc-cua-chinh-minh#sthash.K0BH6vIl.dpuf

  Bởi Khách
  10/06/2015
  2 phản hồi

  Có người đặt ra “nghi vấn” liệu Bphone có phải sản phẩm của trí tuệ Việt Nam hay không. Nhiều người có hàm ý rằng Bphone chỉ lắp ráp thôi, không có làm gì nhiều, nên không thể nói là sản phẩm của người Việt Nam được. Tôi nghĩ tranh luận này là thừa, vì trong thế giới ngày nay, chẳng một công ty nào có thể tự sản xuất một sản phẩm từ A đến Z cả, ngoại trừ các tiệm cắt tóc thanh nữ ở Đồ Sơn.

  Bởi Trà Mạn
  06/06/2015
  7 phản hồi

  Trong thời gian gần đây sự kiện ra mắt Bphone của tập đoàn BKAV. Với một buổi ra mắt hoành tráng cùng những lời ca ngợi về sản phẩm đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Đồng thời cũng kéo theo nhiều luồng dư luận xoay quanh sản phẩm này.

  Bởi Trà Mạn
  30/05/2015
  4 phản hồi

  Để hiểu được việc này bạn cần nhiều kiến thức về Hardware Business (lĩnh vực phần cứng) hơn một người bình thường (thậm chí là kỹ sư phần mềm) biết.

  Bởi Admin
  29/05/2015
  3 phản hồi

  Nếu bạn sử dụng Bphone, bạn sẽ chấp nhận sự thật rằng tất cả những gì bạn làm với chiếc điện thoại chính quyền đều biết. Có thể bạn nghĩ chuyện đó không quan trọng, "tôi không có gì phải giấu cả!", nhưng bạn có biết chính quyền sẽ làm gì, chia sẻ với ai, xử lý như thế nào và kết luận ra sao từ những thông tin mà họ thu thập được? Tôi nói thí dụ thôi nha. Chính quyền muốn tìm xem ai là người chủ trang Chân Dung Quyền Lực và nhờ thông tin thu thập từ Bphone, họ xác định được 100 người có khả năng cao, trong đó không may có bạn, vì bạn thích đọc trang này. Họ mời bạn lên phường làm việc. Liệu lúc này bạn có còn thấy "tôi không có gì phải giấu" nữa không?

  Bởi Đa Nguyên
  26/05/2015
  3 phản hồi

  Sau bao nhiêu "chiêu trò" theo kiểu của các nhãn hàng lớn, cuối cùng BKAV cũng cho ra mắt Bphone, được quảng cáo là một chiếc điện thoại tốt nhất hiện nay. Tôi cũng như nhiều người khác được xem buổi trực tuyến qua Youtube cũng đủ làm thoả mãn bao nhiêu đợi mong.