Blogger Mẹ Nấm

 • Bởi Hồ Gươm
  01/07/2017
  1 phản hồi

  Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là người hoạt động ôn hoà, cô nghiên cứu về cách thức đấu tranh theo những gì pháp luật cho phép. Nhà cầm quyền Việt Nam nếu theo đúng trình tự điều tra, xác minh , đánh giá như các vụ án khác, thì sẽ chẳng bao giờ khởi tố được cô, đừng nói là đưa ra toà kết án. Bản cáo trạng chỉ là kể lể những vụn vặt, rồi suy diễn và tự kết luận có tội theo chủ quan của người viết kết luận điều tra, cáo trạng. Thậm chí hồ sơ để kết tội Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thiếu thuyết phục đến nỗi, nó đủ căn cứ để đưa chính những người bắt bớ, khởi tố, xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ra khởi tố và bỏ tù

  Bởi Sapphire
  11/10/2016
  1 phản hồi

  DL - Đại sứ - Trưởng Phái đoàn Liên minh châu Âu, Ông Bruno Angelet tuyên bố trên trang fanpage chính thức của tổ chức này vào chiều ngày 11/10/2016 về việc bắt giữ blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Mẹ Nấm và yêu cầu trả tự do ngay lập tức cho bà Quỳnh.

  Bởi Sapphire
  10/10/2016
  8 phản hồi

  DL - Blogger Mẹ Nấm, tên thật là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vừa bị bắt khẩn cấp theo điều 88 BLHS tội "Tuyên truyền chống nhà nước" vào trưa ngày 10/10/2016.

  Bởi Hồ Gươm
  25/02/2014
  20 phản hồi

  Hôm nay, tôi nghĩ mình cần nói rõ ràng suy nghĩ của mình về những gì người ta đồn thổi sau lưng mình, nói một lần rồi thôi cho những ai chưa biết cần biết.

  Bất cứ cá nhân nào cho rằng, tôi đánh phá những người đấu tranh như Tạ Phong Tần, Lê Thị Công Nhân, Đỗ Thị Minh Hạnh, Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Phương Uyên, Bùi Thị Minh Hằng... thì xin mời đưa ra bằng chứng.