blogger Beo

 • Bởi Hồ Gươm
  03/10/2018
  0 phản hồi

  Tôi nói không có hình. Mai Quốc Ấn nói rất tự nhiên. Anh ta nói tôi nhắn Trịnh Xuân Thanh muốn ra đầu thú, anh ta sẽ có bảo đảm được đối xử tốt, được điều tra công bằng.

  Lúc này thì tôi không chột dạ nữa, mà là giật mình hoảng sợ. Mai Quốc Ấn là gì mà anh ta khuyên tôi nói Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú và bảo đảm được đối xử tốt!!!

  Bởi Khách
  11/02/2014
  20 phản hồi

  Việt nam hiện nay, cần một chính phủ với bàn tay sắt, chính phủ ấy cần tồn tại hàng chục năm và hơn nữa, để buộc rèn dân chúng vào khuôn phép của một trật tự xã hội văn minh. Thóat dần khỏi lối sống làng xã, nay thêm phần biến thái bởi ảnh hưởng của xã hội hiện đại ngòai Việt.

  Bởi Admin
  21/11/2013
  25 phản hồi

  Nơi dân trí của tuyệt đại dân chúng kể cả người thực thi luật pháp còn bất cần pháp luật, nơi người ta hân hoan nghe chửi để được miếng ăn hay bình thản dầm nửa người dưới nước cống để nhấm nháp li cà phê, nơi người ta hoàn toàn không nhận thức được mình đang khổ, thậm chí rất khổ so với thế giới ngoài ngôi làng mình ở... thì họ sẽ dùng những tự do tư tưởng tự do ngôn luận... làm gì, dẫu được biếu tặng dâng cho miễn phí.

  Bởi Hồ Gươm
  15/04/2013
  4 phản hồi
  20121207091618_cachchuc.jpg

  Khi tôi viết những nội dung về vụ án anh Vươn thì chị ta đập lại và xin thưa rằng thể hiện một sự ngổ ngáo, tự cao tự đại nhưng vô cùng thiếu văn hóa và kém hiểu biết. Chị ta là ai?

  Bởi Hồ Gươm
  06/12/2012
  5 phản hồi

  Nguồn tin của BBC nói bà Hồ Thị Thu Hồng có thể còn phải chịu kỷ luật về mặt Đảng sau khi kết quả thanh tra toàn diện tờ báo cho thấy đã có nhiều sai phạm.

  Được biết tới thứ Sáu 7/12 bà Hồng mới quay lại TP HCM.

  Bà Hồ Thị Thu Hồng được biết nhiều trong tư cách chủ nhân blog Beo, nơi có nhiều thông tin thuộc loại khó tìm, chứng tỏ quan hệ của bà khá rộng rãi và cao cấp, nhất là với giới an ninh.