BKAV

 • Bởi Sapphire
  17/06/2015
  3 phản hồi

  Nhiều ngày sau khi niềm tự hào về một sản phẩm công nghệ của Việt Nam được dấy lên, Bphone – điện thoại của công ty BKAV ra đời – đã vấp phải nhiều nghi vấn về chuyện loại hàng đó có thể được nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng dán nhãn Việt Nam. - See more at: https://www.danluan.org/tin-tuc/20150617/tuan-khanh-nguon-nuoc-cua-chinh-minh#sthash.K0BH6vIl.dpuf

  Bởi Admin
  29/05/2015
  3 phản hồi

  Nếu bạn sử dụng Bphone, bạn sẽ chấp nhận sự thật rằng tất cả những gì bạn làm với chiếc điện thoại chính quyền đều biết. Có thể bạn nghĩ chuyện đó không quan trọng, "tôi không có gì phải giấu cả!", nhưng bạn có biết chính quyền sẽ làm gì, chia sẻ với ai, xử lý như thế nào và kết luận ra sao từ những thông tin mà họ thu thập được? Tôi nói thí dụ thôi nha. Chính quyền muốn tìm xem ai là người chủ trang Chân Dung Quyền Lực và nhờ thông tin thu thập từ Bphone, họ xác định được 100 người có khả năng cao, trong đó không may có bạn, vì bạn thích đọc trang này. Họ mời bạn lên phường làm việc. Liệu lúc này bạn có còn thấy "tôi không có gì phải giấu" nữa không?

  Bởi Đa Nguyên
  26/05/2015
  3 phản hồi

  Sau bao nhiêu "chiêu trò" theo kiểu của các nhãn hàng lớn, cuối cùng BKAV cũng cho ra mắt Bphone, được quảng cáo là một chiếc điện thoại tốt nhất hiện nay. Tôi cũng như nhiều người khác được xem buổi trực tuyến qua Youtube cũng đủ làm thoả mãn bao nhiêu đợi mong.

  Bởi Admin
  10/03/2012
  24 phản hồi

  Tiếp theo yêu cầu của đông đảo cư dân mạng, để chứng tỏ những gì chúng tôi nắm giữ, chúng tôi tiếp tục công bố những gói data nội bộ thể hiện toàn bộ "thâm cung bí sử" của Bkis và những hoạt động của công ty này.