Bình Phước

 • Bởi Admin
  28/12/2019
  0 phản hồi

  Tuy đã về hưu nhưng ông Nguyễn Tấn Hưng. cựu bí thư tỉnh Bình Phước vẫn còn rất thế lực, tay chân cả đống và vẫn phía sau giật dây con cháu, đàn em khuynh loát, nắm đầu cả tỉnh. Nhắm vào chị Tuyết (em gái nuôi kiêm bồ của ông Hưng), có lẽ là phát súng đầu tiên nhằm tấn công Nguyễn Tấn Hưng và đồng bọn- đồng đảng chăng? Phe nào đang tấn công chị Tuyết cũng là đang tấn công băng nhóm của Nguyễn Tấn Hưng.

  Bởi Admin
  01/11/2016
  0 phản hồi

  Từ năm 2006-2009 chúng tôi viết rất nhiều đơn (V/v từ năm 2006-2009 ông Trần Văn Thu phó chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh tự ý thu hồi đất của 82 hộ dân ấp Măng Cải - xã Lộc Thiện - huyện Lộc Ninh -tỉnh Bình Phước. Chúng tôi không có quyết định cưỡng chế thu hồi diện tích đất là 129,8 ha và hủy hoại tài sản trên đất gồm có: 11.250 cây cao su - 20.800 cây điều 760 bụi chuối, 77 cái nhà tạm lợp lá buông, 42 cái giếng nước ăn và toàn bộ công trình thủy lợi để tưới tiêu cho 129,8 ha đất tổng công làm công trình thủy lợi là 3650 ngày công. Chúng tôi không được bồi thường. Phần đất bị thu hồi này được cấp cho một số cán bộ quan chức công tác tại huyện Lộc Ninh).

  Bởi Admin
  28/09/2015
  1 phản hồi

  Sau gần 2 năm trong tù, sức khỏe của ông Huynh cũng giảm sút, trí nhớ của ông có vấn đề, do vậy lời khai của ông đôi khi không khớp. Ông muốn nhận tội, ở tù cho hết hạn rồi về lo cho con. Ông Huynh cũng thú thực là không hề cố ý muốn gây thương tích cho người khác, mà chỉ là do quá kích động khi thấy vợ con mình bị đánh nên mới đánh anh Tuyên để giải vây cho vợ con. Bà Tâm thì một mực kêu oan, bà cho rằng mình bị xử sai, bị chèn ép, và cứ thế tuôn trào những bức xúc, những kể lể tức tưởi… Khi HĐXX hay các LS hỏi thì bà Tâm cứ lan man như muốn trình bày tất cả sự việc oan ức của mình chứ không thể trả lời cách ngắn gọn, đi vào trọng tâm câu hỏi được. Nhất là khi bà Tâm kể về việc bị tra tấn, ép cung, bà đã kể lại chi tiết mình bị đánh ra sao một cách to tiếng và khóc tức tưởi…

  Bởi Admin
  28/09/2015
  0 phản hồi

  Vụ án ‘cưỡng đoạt đất đai’ của gia đình cô bé Ngô Thị Cẩm Hiếu, 11 tuổi, được công luận quan tâm trong thời gian vừa qua, bởi vì vụ án nhỏ nhưng để lại hậu quả lớn, làm tan nát cả một gia đình, bố mẹ tù tội, đứa trẻ 11 tuổi bơ vơ, không nơi nương tựa.

  Bởi Admin
  06/09/2015
  3 phản hồi

  Tổng cộng chúng tôi nhận được 1.100USD, 200EUR, 400 CAD và 500 ngàn VND, vượt qua con số cần thiết (30 triệu VND) để gia đình có thể thuê luật sư biện hộ cho mình trong phiên tòa sơ thẩm xử lại. Toàn bộ số tiền này sẽ được giao cho gia đình và luật sư trước phiên tòa sắp tới.

  Bởi Hugo
  27/08/2015
  7 phản hồi

  Ông Huynh cũng cho chúng tôi biết rằng khó khăn lắm ông mới mời được 2 luật sư chịu đứng ra bào chữa cho vợ chồng ông trong phiên xử sơ thẩm sắp tới. Luật sư thấy gia cảnh ông khó khăn, có con nhỏ không ai trông nom nên đã thương cảm nhận lời bào chữa với phí đi lại cho 2 luật sư là 30 triệu đồng. Nhưng vì vợ chồng ông bị tù oan sai gần 2 năm trời, không làm gì ra tiền nên cũng không có khả năng chi trả khoản phí này. Có lúc, ông muốn buông xuôi chịu thua, cam chịu đi tù. Nhưng nghĩ tới đứa con gái đang học lớp 7 suốt gần 2 năm qua phải một mình đi tìm công lý cho ba mẹ mà không đành lòng.

  Bởi Khách
  16/07/2015
  2 phản hồi

  Hãy nên nhớ rằng vụ án chưa được phán quyết tại sao các nhà báo lại cho mình cái quyền phán xét kết tội nghi can. Nếu nó đúng là một vụ án Vườn Điều, một Nguyễn Thanh Chấn, một Hồ Duy Hải, một Nguyễn Văn Chưởng... thì các nhà báo sẽ ăn nói làm sao khi thông tin và lời kết tội mình đưa ra đã khiến bố Vũ Văn Tiến đâm xe tự tử, mẹ Nguyễn Hải Dương đập đầu vào tường quyên sinh?

  Bởi Admin
  19/03/2014
  1 phản hồi

  Đang bán vàng thì chị Hương được Công an phường Tân Đồng mời về trụ sở làm việc với lý do nghi chị Hương bán vàng giả. Trong lúc làm việc, chị Hương có xin đi vệ sinh. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, cơ quan công an phát hiện chị Hương đã chết trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh của trụ sở Công an phường Tân Đồng.

  Bởi Admin
  12/10/2011
  1 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  Công an huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước, vừa quyết định bắt khẩn cấp bốn người trong vụ hàng trăm người vây trụ sở công an vì một nghi can tử vong khi bị tạm giam.